Cận cảnh quy trình xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nắm rõ về quy trình xóa hình xăm với công nghệ Laser Toning Plus sẽ giúp bạn hiểu được tại sao công nghệ này lại đang được giới trẻ tin tưởng, lựa chọn để xóa hình xăm trong thời gian gần đây.

Toàn bội quy trình xóa hình xăm Laser Toning Plus được tiến hành trong khoảng 5 bước cơ bản sau:

13 Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ da liễu sẽ trực tiếp thăm khám để nhận định hình xăm, màu mực, diện tích xăm cần xóa của bạn, đồng thời tư vấn giúp bạn hiểu hơn về quy trình xóa hình xăm công nghệ Laser Toning Plus để chuẩn bị tốt nhất trước khi thực hiện liệu trình.

Cận cảnh quy trình xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Cận cảnh quy trình xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

14 Bước 2: Làm sạch vùng da xóa hình xăm

Toàn bộ vùng xóa hình xăm và vùng da lân cận sẽ được bác sĩ vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối trong và sau khi xóa hình xăm.

16 Bước 3: Thoa kem gây tên lên vùng cần xóa xăm

Bác sĩ sẽ sử dụng kem gây tê chuyên dụng, an toàn, không kích ứng đều lên vùng hình xăm cần xóa nhằm đảm bảo khách hàng sẽ không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào trong và sau khi thực hiện.

15 Bước 4: Tiến hành xóa hình xăm công nghệ Laser Toning Plus

Bác sĩ điều chỉnh tia Laser Toning Plus trực tiếp lên vùng mực xăm. Tia Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng lạnh, nguồn năng lượng bước sóng có độ dài lên đến 1064nm và 532nm, có khả năng xóa hình xăm triệt để, đạt kết quả lên đến 95%.

Cận cảnh quy trình xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam 2

Xóa xăm Laser Toning Plus không đau, không khó chịu

– Nguồn năng lượng 1064nm: Có nhiệm vụ nhận biết và đánh tan từng màu mực tại lớp hạ bì, nằm sâu bên trong thành dạng nhỏ li ti. Những màu mực này sẽ được cơ thể hấp thu và loại bỏ ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

– Nguồn năng lượng 532nm: Sẽ chịu trách nhiệm đánh tan những màu mực xăm tại vị trí nông hơn, trên lớp thượng bì, trung bì thành dạng hạt nhỏ, loại bỏ toàn bộ màu mực xăm, giúp da sáng mịn, hồng hào và đồng màu như những vùng da khác.

Điều đặc biệt từ công nghệ Laser Toning Plus chính là sự xuất hiện của nguồn năng lượng ánh sáng lạnh, có khả năng tạo hiệu ứng quang đông tức thời, làm hạn chế những cảm giác khó chịu. Chính vì thế, trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng sẽ luôn cảm thấy dễ chịu.

11 Bước 5: Bôi kem dưỡng và tái tạo da

Kết thúc liệu trình, bác sĩ tiến hành bôi kem dưỡng và tái tạo làn da, giúp da đồng màu như những vùng da khác.

Xem cận cảnh quy trình xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Số liệu trình cần thực hiện xóa hình xăm tùy thuộc vào diện tích hình xăm và tính chất mực xăm như thế nào. Với công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus, màu mực xăm không chỉ được loại bỏ triệt để mà làn da còn được hạn chế tối đa những tổn thương xâm lấn không đáng có – đây là điều đặc biệt không phải phương pháp xóa hình xăm nào cũng đạt được.

Để hiểu hơn về công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus, bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau để được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp:

co-nen-dieu-tri-nam-bang-laser

HOẶC GỌI ĐIỆN/ ĐẶT HẸN 1900 6466

THAM KHẢO THÊM

Xóa hình xăm có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x