Cận cảnh quy trình xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Toàn bộ quy trình xóa xăm mí mắt công nghệ Laser Toning Plus được thực hiện trong khoảng 5 bước, mỗi một bước có một ý nghĩa và sự quan trọng nhất định. Thực hiện xóa hình xăm theo đúng quy trình từng bước sẽ giúp bạn xóa xăm triệt để và an toàn hơn.

Cận cảnh quy trình xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nếu không lựa chọn đúng phương pháp xóa xăm có thể sẽ gây nguy hiểm cho mắt

Xóa hình xăm công nghệ Laser Toning Plus là phương pháp xóa xăm được đông đảo các chuyên gia da liễu trên thế giới đánh giá cao. Bởi vì, đây là phương pháp ứng dụng thế hệ laser mới, hiện đại, có khả năng xóa xăm triệt để, hiệu quả đạt đến 95% mà không gây bất kỳ sự tổn thương nào.

Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ánh sáng lạnh và hai nguồn năng lượng có bước sóng 1064nm và 532nm. Công dụng của từng công nghệ này sẽ được phân tích kỹ hơn trong quy trình thực hiện.

Nào, hãy cùng nghiên cứu về quy trình xóa xăm mí mắt an toàn với Laser Toning Plus:

13 Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bởi vì nguồn năng lượng Laser Toning Plus hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp hơn với từng vị trí mực xăm, tính chất da khác nhau nên để xác định được bước sóng phù hợp nhất phải thông qua quá trình thăm khám, tư vấn.

Quá trình này, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về cơ chế hoạt động của laser Toning Plus, từ đó có những sự chuẩn bị tốt nhất trước khi xóa hình xăm.

Cận cảnh quy trình xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam 2

Thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa

14 Bước 2: Vệ sinh sạch vùng da mí mắt

Vùng mí mắt, vùng cần xóa xăm sẽ được vệ sinh sạch sẽ, vô khuẩn tuyệt đối trước khi thực hiện nhằm đảm bảo yếu tố an toàn.

16 Bước 3: Thoa kem gây tê

Để đảm bảo bạn luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quy trình xóa xăm mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành thoa một lớp kem mỏng, gây tê vị trí này.

15 Bước 4: Tiến hành xóa xăm mí mắt

Bác sẽ sẽ chọn bước sóng thích hợp và trực tiếp chiếu lên vùng mực xăm cần xóa. Trong đó, mỗi một nguồn năng lượng bước sóng có những tác động tại những vị trí khác nhau, hiệu quá xóa xăm mí mắt vì thế đạt được tối đa.

Cận cảnh quy trình xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam 3

Tiến hành xóa xăm với Laser Toning Plus

– Nguồn năng lượng có bước sóng dài (1064nm): Có nhiệm vụ tác động vào tận sâu bên trong lớp hạ bì, loại bỏ hoàn toàn những màu mực xăm tại vị trí này bằng cách đánh tan chúng thành những hạt nhỏ, dạng hạt li ti và sau đó đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

– Nguồn năng lượng có bước sóng ngắn (532nm trở xuống): Có khả năng nhận biết và loại bỏ những màu mực xăm tại vị trí nông, trên lớp hạ bì và thượng bì. Chính vì thế, toàn bộ mực xăm sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Điều đặc biệt của công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus chính là sự tác động của nguồn năng lượng ánh sáng lạnh, có khả năng quang đông và tạm thời ức chế cảm giác tại vùng mí mắt. Chính vì thế, bạn sẽ không cảm thấy bất cứ sự khó chịu nào trong và sau quá trình thực hiện phương pháp này.

Cận cảnh quy trình xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam 4

Hiệu quả sau khi xóa xăm mí mắt tại Kangnam, mắt đẹp trở về nguyên hiện trạng, không tổn thương

11 Bước 5: Thoa kem tái tạo làn da, kết thúc liệu trình điều trị

Trước khi kết thúc liệu trình, bác sĩ sẽ tiến hành thoa kem tái tạo làn da, giúp vùng da mí mắt vừa được xóa xăm trở nên sáng, đồng màu như những vùng da khác.

Toàn bộ quy trình xóa xăm mí mắt được tiến hành trong khoảng từ 1 – 3 lần tùy thuộc vào tình trạng màu mực xăm cần xóa.

Xem toàn bộ quy trình xóa xăm mí mắt tại TMV Kangnam:

Bạn muốn xóa xăm mí mắt triệt để, không để lại sẹo xấu, không hại da, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

– Xóa xăm mí mắt có đau không?

– Xóa xăm mi mắt có ảnh hưởng gì không?

– Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền?


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x