Cần lưu ý điều gì sau khi xóa hình xăm?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. Qua tìm hiểu tôi có được biết hiện nay đang xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning, công nghệ này giúp xóa hình xăm triệt để và sau khi xóa xăm bằng công nghệ này có thể trở lại với công việc thường ngày luôn, liệu điều đó có đúng không? Tôi vẫn muốn hỏi thêm là có cần kiêng khem hay lưu ý gì sau khi xóa hình xăm hay không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Huy – Hà Nội).

Câu trả lời:

Chào bạn Huy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn của Xoahinhxam.vn.

Đúng như bạn tìm hiểu, hiện tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ đang áp dụng công nghệ Laser Toning trong xóa hình xăm vĩnh viễn và an toàn, đây là công nghệ xóa xăm thế hệ mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA kiểm định về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị xóa xăm

Công nghệ Laser Toning mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp xóa xăm thông thường như xóa xăm triệt để, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo đồng thời không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị và làn da vùng xóa xăm sẽ nhanh chóng được phục hồi như ban đầu. Chính vì vậy chỉ sau một liệu trình từ 4-8 lần điều trị, hình xăm trên cơ thể sẽ được xóa bỏ gần như hoàn toàn (85%-95%).

Tuy nhiên, để xóa hình xăm mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên lưu ý những điểm sau:

+ Bôi kem tái tạo da 3-5 ngày đầu theo chỉ định của bác sĩ.

+ Hạn chế để vùng da xóa xăm tiếp xúc với nước

+ Sau 2-4 tuần đến kiểm tra lại và điều trị theo liệu trình.

+ Sau xóa hình xăm bạn hoàn toàn có thể xăm lại hình xăm mới nhưng tốt nhất là nên đợi khoảng 1-2 tháng để đảm bảo độ khỏe cho da và độ ăn mực xăm.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Cần lưu ý điều gì sau khi xóa hình xăm? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x