Cẩn trọng hơn khi lựa chọn cách xóa xăm mí mắt

Xóa xăm mí mắt được các chuyên gia da liễu nhận định là một kỹ thuật khó đòi hỏi độ chính xác cao. Mí mắt ngay gần giác mạc chỉ cần sơ sẩy một chút là có thể ảnh hưởng ngay tới thị lực. Lựa chọn cách xóa xăm mí mắt cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng để tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra.

Lựa chọn cách xóa xăm mí mắt là việc rất quan trọng

Lựa chọn cách xóa xăm mí mắt là việc rất quan trọng

Xóa xăm mí mắt đòi hỏi kỹ thuật cao

Đường xăm mí mắt nằm trùng với đường lông mi liên kết với giác mạc gắn sát với kết mạc mắt. Mí mắt có chức năng bảo vệ mắt khỏi những tác động của môi trường bên ngoài. Chính vì vậy khi xóa xăm mí mắt đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề cao xóa xăm một cách chính xác nhất.

Chỉ cần đi chệch một chút xóa xăm mí mắt có thể dẫn tới hiện tượng tổn thương mi mắt, lem nhem màu mực, thậm chí là tổn thương tới vùng giác mạc mắt cũng như ảnh hưởng trực tiếp tới thị lực của bạn.

Xóa xăm mí mắt bằng Laser có phải giải pháp tối ưu

So với nhiều cách xóa xăm truyền thống thì cách xóa xăm bằng Laser được nhiều chị em lựa chọn hơn cả. Bởi tính xóa xăm nhanh chóng và triệt để. Tuy nhiên tùy vào thế hệ Laser khoảng cách sóng và cường độ khác nhau dẫn tới chức năng xóa xăm cũng khác nhau. Đa phần các thế hệ laser đều có chức năng xóa xăm những vùng da thường trên cơ thể những khu vực nhạy cảm như xóa xăm mí mắt hay xóa xăm môi thì chưa thực sự thích hợp.

Cẩn trọng hơn khi lựa chọn cách xóa xăm mí mắt112

Xóa xăm mí mắt đỏi hỏi sự an toàn cao

Chính vì vậy bạn nên cẩn trọng cân nhắc tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị trước khi lựa chọn cách xóa xăm mí mắt bằng Laser nhé!

Lựa chọn cách xóa xăm mí mắt hoàn hảo

Một phương pháp xóa xăm mí mắt được đánh giá là an toàn và hiệu quả thì cần phải có cường độ xung ổn định, mức năng lượng phù hợp với vùng da mí mắt. Hơn nữa tia Laser chỉ được tập trung vào vùng mí mắt mà không gây ảnh hưởng gì tới các mô thần kinh xung quanh mí mắt.

Cách xóa xăm Laser Toning Plus là cách xóa xăm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được vùng mí mắt ban đầu mà không phải lo lắng hay băn khoăn về những biến chứng xảy ra trong và sau quá trình trị liệu. Laser Toning Plus hoạt động rất thông minh với đầu phát ánh sáng cực nhỏ chỉ tác động tới vùng da có chứa mực xăm mà không hề gây ảnh hưởng hay xâm lấn tới các khu vực da lân cận.

Tổ chức FDA đã chứng nhận độ an toàn và hiệu quả của phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus thích hợp để xóa xăm những khu vực nhạy cảm trên cơ thể như: môi, mí măt, lông mày… Chỉ sau 2 – 3 lần trị liệu vùng mí mắt của bạn sẽ được trả lại nguyên vẹn không tổn thương, không sẹo xấu, biến mất hoàn toàn mực xăm…

Cẩn trọng hơn khi lựa chọn cách xóa xăm mí mắt32

Cơ chế hoạt động thông minh của tia Laser Toning

Trước khi thực hiện xóa xăm mí mắt bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng mực xăm cũng như tình trạng da của bạn như thế nào để áp dụng liệu trình điều trị thích hợp nhất. Bước sóng điều trị cũng được định trước để đảm bảo rằng khi tác động vào da sẽ không gây ra tổn thương nhiệt hay biến chứng nào tới da.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở đầu tiên ứng dụng giải pháp xóa xăm mí mắt Laser Toning Plus tại Việt Nam. Là một bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc – Kangnam chính là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ da liễu đầu ngành cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Tại đây mỗi năm có hàng ngàn khách hàng xóa xăm thành công, những phản hồi sau khi trị liệu rất tích cực.

Để được tư vấn lựa chọn cách xóa xăm mí mắt thích hợp nhất với bản thân, chị em nên thu xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các chuyên gia da liễu đầu ngành thực hiện thăm khám và có liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Cẩn trọng hơn khi lựa chọn cách xóa xăm mí mắt trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x