Cheryl Cole quyết xóa xăm sau khi chia tay chồng cũ

Sau khi chia tay với người chồng phụ bạc, Cheryl Cole vô cùng đau buồn . Và cô quyết định xóa xăm để không muốn lưu giữ kỷ niệm với anh chàng  Ashley Cole.

>>Xóa hình xăm an toàn hiệu quả
>>Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất
>>Xóa xăm bằng laser

Từ trước tới nay, xăm trổ vốn là “mốt thời thượng” của rất nhiều ngôi sao Hollywood. Rất nhiều xì ta đã lưu giữ lại những kỷ niệm  và những hình ảnh đẹp trên cơ thể mình bằng… mực. Tuy nhiên, có những kỷ niệm buồn cũng như những lý do đặc biệt mà người nối tiếng không còn muốn nghĩ đến, chính vì vậy mà những hình xăm bởi thế cũng bị xóa sạch. Cheryl Cole không ngoại lệ

Cheryl Cole quyết xóa xăm sau khi chia tay chồng cũ

Cheryl Cole luôn quyến rũ trước khi xuất hiện trước ống kính

Sau khi nộp đơn ly dị vào tuần trước, kiều nữ quyến rũ nhất thế giới quyết định loại bỏ hẳn Ashley Cole ra khỏi cuộc đời cô bằng cách xóa xăm dòng chữ “Mrs C”được xăm trên gáy.

 Dòng chữ “Mrs C” sau gáy của Cheryl được ra mắt lần đầu tiên tại bữa tiệc sinh nhật của Kimberley Walsh, bạn của cô trong nhóm nhạc Girls Aloud. Chỉ 2 tháng sau đó, scandal ngoại tình đầu tiên của Ashley bị phát giác. Cheryl khi đó đã tha thứ cho chồng, nhưng bây giờ thì không.

Cheryl Cole quyết xóa xăm sau khi chia tay chồng cũ

Cô muốn xóa hình xăm  Mrs Cole sau gáy

Có tin đồn nữ ca sĩ 26 tuổi xóa đi hình xăm về chồng để toàn tâm toàn ý thẳng tiến tới nước Mỹ. Cô sắp sửa cùng với Simon Cowell, nhà sản xuất cuộc thi âm nhạc X Factor (Anh) tới Mỹ để thực hiện phiên bản Mỹ của chương trình.

Cheryl Cole quyết xóa xăm sau khi chia tay chồng cũ

Cheryl Cole khoe hình xăm thứ 5 của mình

Trước đó , cô cũng từng khoe hình xăm thứ năm tiêu tốn tới 900 bảng Anh, cô đã phải mất vài tuần để lựa chọn thiết kế. Nữ ca sĩ gợi cảm quyết định có thêm tác phẩm này vì muốn thể hiện sự độc lập của mình sau khi chia tay với anh chồng bội bạc, Ashley Cole.


Bạn đang xem: Cheryl Cole quyết xóa xăm sau khi chia tay chồng cũ trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x