Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Chi phí xóa hình xăm cũng là một vấn đề khiến nhiều người quan tâm trước khi chọn cho mình một phương pháp xóa hình xăm phù hợp. Tham khảo các thông tin trong bài viết dưới đây để bạn có sự chuẩn bị chu đáo hơn, ít nhất là về mặt tài chính trước khi xóa hình xăm trên cơ thể mình.

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

>> Hình xăm lâu năm có xóa được không?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xóa hình xăm, bao gồm thời gian xăm, kích thước, màu sắc của hình xăm, số lượng màu sắc được sử dụng. Các yếu tố bên ngoài như bạn chọn xóa xăm ở đâu, với bác sĩ nào, và phương pháp nào cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến giá tiền của dịch vụ xóa xăm.

Tuổi của hình xăm

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Hình xăm lâu năm rất khó xóa

Không như nhiều ý kiến khác, thời gian xăm hình càng lâu thì hình đó sẽ khó bị loại bỏ hơn bởi các màu sắc lúc này đã có một thời gian dài để ngấm vào da. Tuổi của hình xăm có tác động lớn đến chi phía xóa hình xăm và bạn sẽ phải cân nhắc đến vấn đề này. Tuy nhiên, với những hình bạn vừa xăm nếu muốn xóa ngay cũng rất khó thực hiện bởi lúc này da bạn vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sau quá trình xăm. Do đó bạn không nên xóa một hình xăm còn quá mới.

Kích thước của hình xăm

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Xóa hình xăm lớn tốn rất nhiều công sức

Kích thước của hình xăm cũng là một khía cạnh quan trọng để xem xét. Rõ ràng rằng hình xăm có kích thước nhỏ sẽ mất ít thời gian và công sức để xóa hơn. Ngoài ra, những hình xăm đơn giản cũng giúp giảm chi phí xóa hình xăm. Với những hình xăm lớn, có nhiều chi tiết phức tạp, quá trình xóa xăm sẽ phải thực hiện công phu hơn.

Màu da của bạn

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Da càng sẫm màu thì chi phí xóa hình xăm càng lớn

Màu sắc của làn da của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tính chi phí của dịch vụ xóa hình xăm. Da bạn càng sẫm màu thì chi phí xóa xăm càng lớn vì tông màu da tối hấp thụ mực xăm tốt và sâu hơn, và như thế sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn.

Phương pháp xóa xăm

Đây có lẽ là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí xóa hình xăm. Nếu bạn chọn những phương pháp có thể làm tại nhà với nguyên liệu có trong thiên nhiên và dễ kiếm thì chi phí xóa xăm là rất nhỏ. Tuy nhiên độ an toàn không cao, hoặc bạn phải kiên trì thực hiện chúng trong khoảng thời gian dài. Ngược lại là các phương pháp xóa xăm bằng công nghệ cao với các thiết bị hiện đại, như xóa xăm bằng Laser ở các thẩm mỹ viện lớn. Phương pháp này nhanh, an toàn và hiệu quả nhưng chi phí sẽ lớn hơn rất nhiều.

Màu sắc của hình xăm

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Hình xăm càng nhiều màu sắc càng khó xóa

Càng nhiều màu sắc được xăm vào trong da thì việc xóa hình xăm càng phức tạp và do đó chi phí cũng tăng lên đáng kể. Hình xăm có nhiều màu sắc sẽ tốn nhiều thời gian để loại bỏ hơn, phải làm nhiều lần và kỹ thuật đòi hỏi phải công phu và cẩn thận.

Bác sĩ

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Nên lựa chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm để xóa hình xăm

Mỗi cơ sở làm đẹp khác nhau với các bác sĩ khác nhau lại có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, vì quá trình xóa xăm không phải là quá trình đơn giản nên bạn hãy lựa chọn dịch vụ xóa xăm phù hợp và đảm bảo an toàn cho bản thân. Hãy tìm hiểu thông tin trước khi chọn cơ sở xóa xăm cho mình. Bạn có thể so sánh giá, so sánh chất lượng dịch vụ thông qua các đánh giá của khách hàng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng ngại đặt câu hỏi nhằm làm rõ những thắc mắc của bạn bởi tiền sẽ do bạn chi trả và bạn luôn muốn đồng tiền đó được bỏ ra một cách xứng đáng.


Bạn đang xem: Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x