Chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Phương Thu em chuẩn bị kết hôn, nên em muốn thay mới màu son môi đã xăm từ trước. Em có tìm hiểu cách xóa xăm Laser Toning Plus được áp dụng rất hiệu quả. Nhưng em vẫn chưa biết được chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu? Và quy trình thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin chân thành cảm ơn!

(Phương Thu – Long Biên, Hà Nội)

chi-phi-xoa-xam-moi-la-bao-nhieu-1

Chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu?

ĐÁPTrả lời:

Bạn Phương Thu thân mến! Trước hết xin chúc mừng hạnh phúc của bạn, các cô dâu gần tới ngày cưới thường mong muốn mình đẹp hơn rạng rỡ xinh đẹp hơn. Xóa xăm môi để thay lại màu môi mới chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu?

Laser Toning Plus là giải pháp xóa xăm môi được nhiều chị em tin dùng bởi tính hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối mà phương pháp này đem lại. Bệnh viện thẩm mỹ da liệu Kangnam là cơ sở đầu tiên ứng dụng chuyển giao công nghệ xóa xăm từ Mỹ về Việt Nam. Tuy nhiên chi phí vì vậy cũng không quá cao, BVTM Kangnam đã tính toán chi phí hợp lý, sát với mức điều trị nhất. Mời bạn tham khảo bảng giá xóa xăm môi và một số dịch vụ liên quan:

DỊCH VỤ XÓA XĂM LASER TONING Plus
Giá (Triệu vnđ) Thời gian (Số lần)
Xóa hình xăm
Dựa vào thực tế
4 – 6
Xóa xăm mí mắt trên/ Dưới
3
2 – 3
Xóa xăm lông mày
5 – 6
2 – 3
Xóa xăm viền môi
2 – 3  1 – 3
Xóa xăm môi
5 – 6
2 – 3

Quy trình xóa xăm môi được thực hiện như thế nào?

Laser Toning Plus hoạt động nhờ vào các xung năng lượng từ tia Laser Toning. Mức xung năng lượng cực mạnh tác động sâu vào bên trong da trừ lớp thượng bì > trung bì > hạ bì phá vỡ hoàn toàn các sắc tố mực xăm sau đó đào thải ra bên ngoài một cách triệt để không bỏ xót. Chỉ sau liệu tình xóa xăm môi từ 1 – 3 lần bạn sẽ lấy lại được màu môi ban đầu. Toàn bộ quá trình xóa xăm môi tại BVTM Kangnam thực hiện theo đúng quy chuẩn quốc tế:

Bước 1: Thăm khám tư vấn 

Trước khi thực hiện xóa xăm môi, bạn trải qua bước thăm khám. Bác sĩ da liễu sẽ tiến hành xác định tình trạng môi của bạn, mức độ đậm nhạt của mực xăm và sắc tố da để xác định mức năng lượng phù hợp nhất với trường hợp của bạn.

Bước 2: Làm sạch khu vực xóa xăm

Vùng môi của bạn sẽ được chuyên viên tiến hành làm sạch bằng để đảm bảo vệ sinh an toàn không xảy ra tình trạng nhiễm khuẩn trong quá trình xóa xăm môi.

Bước 3: Bôi thuốc gây tê

Thuốc gây tê được ủ trong khoảng 10 phút. Toàn bộ vùng môi sẽ được vô cảm hoàn toàn, mọi cảm giác đau đớn hay khó chịu sẽ không xảy ra trong và sau quá trình xóa xăm.

chi-phi-xoa-xam-moi-la-bao-nhieu-2

Xóa xăm môi bằng công nghệ hiện đại tại BVTM Kangnam

Bước 4: Tiến hành xóa xăm môi 

Bước sóng điều trị đã được xác định trước, bác sĩ chỉ cần tiến hành xóa xăm môi cho bạn. Tia Laser thích hợp nhất sẽ được chiếu trực tiếp vào vùng môi lấy đi triệt để các sắc tố mực xăm.

Bước 5: Bôi thuốc phục hồi và kết thúc quá trình điều trị

Bước cuối cùng bạn sẽ được bôi thuốc phục hồi da, và nằm nghỉ 15 phút ổn định. Sau đó bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không tốn quá nhiều thời gian điều trị.

Để tìm hiểu rõ hơn về quy trình điều trị cũng như để trả lời được câu hỏi: chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu? Bạn vui lòng tới trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ thăm khám miễn phí hoặc liên hệ tới đường dây nóng 1900 6466

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Chi phí xóa xăm môi là bao nhiêu? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x