Chia sẻ cách xóa hình xăm tiết kiệm và an toàn

Chia sẻ cách xóa xăm tiết kiệm và an toàn – Nói về các cách xóa xăm hiện nay, các chuyên gia khẳng định xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning là cách xóa xăm triệt để, hiệu quả và tuyệt đối an toàn với làn da cũng như sức khỏe của khách hàng.

Chia sẻ cách xóa hình xăm tiết kiệm và an toàn 1

Xóa hình xăm bằng cách nào tiết kiệm và an toàn nhất?

Xăm mình là kỹ thuật dùng kim đưa mực xuống sâu đến lớp hạ bì, làm thay đổi sắc tố da để tạo hình trên bề mặt. Để xóa xăm, phương pháp hiệu quả là cần tác động và loại bỏ các sắc hắc tố màu mực. Khi đó hình xăm sẽ mất và trả lại màu da ban đầu.

Hiện có nhiều kỹ thuật xóa xăm nhưng bạn cần tránh phương pháp xóa xăm như: mài da, cắt vùng da xăm, sử dụng hóa chất để xóa hình xăm, xăm chồng hình, ghép da… bởi khi thực hiện đòi hỏi phải chà xát, bóc tách lớp da nên gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, đường da và để lại sẹo xấu nếu dụng cụ không sạch, tay nghề bác sĩ thực hiện không cao.

Chia sẻ cách xóa hình xăm tiết kiệm và an toàn 2

Xóa xăm hiệu quả nhanh chóng bằng công nghệ Laser Toning

Để loại bỏ hình xăm an toàn, không gây biến chứng và tiết kiệm chi phí nhất, bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da sẽ được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không gây đau, xâm lấn hay để lại những biến chứng không mong muốn.

Chia sẻ cách xóa hình xăm tiết kiệm và an toàn 3

Laser Toning giúp xóa xăm an toàn và không để lại sẹo trên da

Với hai bước sóng 1.064nm và 532nm trong kỹ thuật Laser Toning sẽ phá vỡ kết cấu các sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti rồi bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Khi đó, hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo. Công nghệ Laser Toning tập trung xóa bỏ hình xăm với mọi kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt mà không mài mòn, bóc tách da nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu trong thời gian điều trị, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chia sẻ cách xóa hình xăm tiết kiệm và an toàn 4

Kết quả xóa hình xăm trước và sau của khách hàng

Hiện nay, xóa xăm bằng Laser Toning tại TMV Kangnam đang được đông đảo khách hàng lựa chọn để xóa đi hình xăm. Nếu bạn quan tâm đến công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Toning, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn.


Bạn đang xem: Chia sẻ cách xóa hình xăm tiết kiệm và an toàn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x