Bật mí cách lựa chọn hình xăm phong thủy trong ngũ hành

Hình xăm phong thủy đang ngày càng được các bạn trẻ quan tâm và ưa chuộng với mong muốn thay đổi vận mệnh của mình. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách lựa chọn hình xăm phong thủy con vật hợp với mệnh của từng người.

Cách lựa chọn hình xăm phong thủy hợi với mệnh Kim

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hình xăm phong thủy1

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hình xăm phong thủy2Bật mí cách lựa chọn hình xăm phong thủy

Mệnh Kim với con vật biểu trưng là Bạch hổ, là chúa tể của muôn loài, thể hiện cá tính mạnh mẽ, mang đến sự uy quyền, ngưỡng vọng của nhùng người xung quanh. Do đó, nếu là mệnh Kim, bạn nên lựa chọn hình xăm phong thủy là Bạch hổ vừa hợp mệnh lại mang đến nhiều may mắn nhé!

Cách lựa chọn hình xăm phong thủy hợp với mệnh Mộc

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hình xăm phong thủy3

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hình xăm phong thủy4Hình xăm phong thủy hợp với mệnh Mộc

Mạng Mộc con vật biểu tượng là Thanh long. Nếu bạn sở hữu một hình xăm phong thủy với con rồng xanh lượn lờ trên mây trắng sẽ rất ấn tượng và thể hiện phong thái của chủ nhân.

Cách lựa chọn hình xăm phong thủy hợp với mệnh Thủy

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hình xăm phong thủy5

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hình xăm phong thủy6Hình xăm cá chép màu sắc bắt mắt hợp với mệnh Thủy

Nếu thuộc mệnh Thủy, hình xăm phong thủy hợp nhất là bạn nên lựa chọn hình xăm với một con cá chép hóa rồng đang vùng vẫy trong biển nước, vừa mang đến điều tốt và may mắn trong cung mệnh của bạn lại vừa biểu tượng cho sự thành đạt, vinh quang.

Cách lựa chọn hình xăm phong thủy hợp với mệnh Hỏa

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hình xăm phong thủy7

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hình xăm phong thủy8Cách lựa chọn hình xăm phong thủy hợp với mệnh Hỏa

Con vật biểu tượng của mạng Hỏa là Chu tước, chết đi rồi lại hồi sinh từ biển lửa không chỉ mang ý nghĩa phong thủy mà còn mang đến sự hồi sinh, tràn đầy sinh lực cho cuộc sống và công việc.

Cách lựa chọn hình xăm phong thủy hợp với mệnh Thổ

Khi lựa chọn màu xăm hợp mệnh Thổ thì dùng màu nâu đậm là tốt nhất vì “lưỡng thổ thành sơn” tức là thành núi, giúp địa vị được vững chắc, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu: đỏ, hồng, cam…Con vật tượng trưng cho mệnh Thổ là con chó, bạn nên chọn loài vật này để mang đến may mắn cho bản thân nhé!.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hình xăm phong thủy9

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn hình xăm phong thủy10Cách lựa chọn hình xăm phong thủy hợp với mệnh thổ

Trên đây là một số cách lựa chọn hình xăm phong thủy hợp với mệnh trong ngũ hành mang lại cho bạn may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm sao xóa hình xăm cũ để “tậu” hình xăm phong thủy hợp mốt thì có thể tham khảo công nghệ xóa hình xăm mới nhất hiện nay – công nghệ Laser Toning.

11111 Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ xóa hình xăm Laser Toning qua Video dưới đây:

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả. Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn hình xăm đẹp không mong muốn ra khỏi cơ thể của bạn một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Công nghệ xóa hình xăm hiện đại này đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Bạn đang xem: Bật mí cách lựa chọn hình xăm phong thủy trong ngũ hành trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x