Có bầu xóa hình xăm bằng laser ảnh hưởng gì không ạ?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Thời đi học tôi có xăm hình hoa hồng ở trước ngực được rất nhiều người khen. Hiện nay, tôi đã lấy chồng và mang thai được 4 tháng. Mẹ chồng tôi có góp ý là nên loại bỏ hình xăm đó nếu không sau này em bé khi bú nhìn sẽ sợ. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi có bầu xóa hình xăm bằng laser ảnh hưởng gì không và hiệu quả như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. (Thanh Hải, 26 tuổi Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Hải thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “có bầu xóa hình xăm bằng laser ảnh hưởng gì không ạ?” tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi này của Thanh Hải, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Có bầu xóa hình xăm bằng laser ảnh hưởng gì không ạ?

Cũng như bạn, rất nhiều người thời trẻ để thể hiện cá tính và phong cách riêng nên đã xăm hình. Tuy nhiên, đôi khi hình xăm lại ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy, ngày nay nhu cầu xóa hình xăm đang ngày càng gia tăng.

Có bầu xóa hình xăm bằng laser ảnh hưởng gì không ạ?1Có bầu xóa hình xăm bằng laser ảnh hưởng gì không ạ?

Có bầu xóa hình xăm bằng laser ảnh hưởng gì không ạ? – Theo các báo cáo lâm sàng từ hãng thẩm mỹ Syneron, hiện chưa có phát hiện phản ứng phụ với khách hàng xóa hình xăm trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên lời khuyên dành cho các bà mẹ là hãy cẩn trọng và tránh mọi rủi ro không báo trước cho đứa con của mình. Do đó, trường hợp của bạn nên thực hiện xóa hình xăm bằng laser sau khi sinh con khoảng 6 tháng.

2. Xóa hình xăm bằng laser hiệu quả như thế nào ạ?

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp xóa xăm triệt để và đảm bảo an toàn tuyệt đối được giới chuyên gia đánh giá cao – công nghệ Laser Toning. Bạn có thể xem Video dưới đây để hiểu rõ về công nghệ xóa hình xăm Laser Toning.

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ giúp loại bỏ hoàn toàn hình xăm không mong muốn ra khỏi cơ thể bất kể độ nông, sâu, màu sắc, kích thước ra sao chỉ sau liệu trình điều trị ngắn. Sau điều trị, không những hình xăm được loại bỏ triệt để mà làn da của bạn cũng trở nên mịn màng tự nhiên. Hiện, công nghệ xóa hình xăm Laser Toning đang được ứng dụng độc quyền tại Kangnam và đã giúp xóa hình xăm thành công cho rất nhiều khách hàng.

Có bầu xóa hình xăm bằng laser ảnh hưởng gì không ạ?2

Có bầu xóa hình xăm bằng laser ảnh hưởng gì không ạ?3

Có bầu xóa hình xăm bằng laser ảnh hưởng gì không ạ?4Kết quả xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thanh Hải giải đáp rõ thắc mắc “có bầu xóa hình xăm bằng laser ảnh hưởng gì không ạ?”. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Bạn đang xem: Có bầu xóa hình xăm bằng laser ảnh hưởng gì không ạ? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x