Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo?

Câu hỏi :  

Hai tháng trước,emmình có đi xăm một hình ngôi sao trên cánh tay.Nhưng đợt kỳ thi tốt nghiệp lần này, em muốn thi vào trường an ninh nên hình xăm lại là  trở ngại lớn đối với con đường học tập  . Gia đình đã khuyên em đi xóa hình xăm để còn kịp vào trường học . Em đọc trên mạng được biết nếu không lựa chọn phương pháp xóa xăm đúng cách thì rất dễ để lại sẹo. Em lo lắng và phân vân quá . Không biết có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không? Mong được bác sĩ tư vấn ! ( Quốc Trung – Hà Nam)

>> Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất ?

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ laser Toning

Trả lời :

Bạn Trung thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn . Với câu hỏi thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Đúng như bạn Trung nói trên, một số người do tâm trạng nôn nóng sốt ruột muốn loại bỏ hình xặm thật nhanh chóng nên đã sai lầm trong việc lựa chọn phương pháp dẫn đến để lại những vết sẹo xấu đáng tiếc.  Các phương pháp xóa hình xăm cổ điển trước đây như dùng vật nhám chà xát , xăm chồng, xăm phủ , laser đốt được áp dụng khá phổ biến tại một số cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ. Tuy nhiên, điều trị bằng các phương pháp trên, khách hàng có thể gánh lại những hậu quả hay nhiều biến chứng nguy hiểm như dễ để lại sẹo vĩnh viễn, da dễ bị nhiễm trùng với những tổn thương sâu gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý của người bệnh.

Vậy có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo?

Hiện nay,  cùng với phát triển của ngành công nghệ khoa học, laser Toning được coi là giải pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ đã qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA và công nhận về độ an toàn và hiệu quả . Với bước sóng chuyên biệt , laser Toning định vị chính xác vùng xăm điều trj,  nhanh chóng phá vỡ sự liên kết các sắc tố màu trong hình xăm , đồng thời thúc đẩy quá trình đào thải ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng . Các bước sóng chỉ tác động lên các hình xăm ở bề mặt da nên hoàn toàn không gây tổn thương hay để lại sẹo. Chỉ sau một liệu trình điều trị phù hợp, mọi hình xăm đều được loại bỏ nhanh chóng, an toàn tới 95 % mà không hề để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào trên da . Có thể nói, đây là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo hiện đại nhất hiện nay

Bạn nên sắp xếp thời gian đến cơ sở uy tín nơi áp dụng công nghệ hiện đại trên để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm nhé!

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 


Bạn đang xem: Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x