Có cách nào xóa vết xăm trên nhũ hoa?

Câu hỏi: Tôi tên Hương, 37 tuổi, cách đây hai năm tôi có đi phun xăm làm hồng nhũ hoa do sau khi nuôi con bú đầu ngực tôi khá xấu. Tuy nhiên, kết quả lại không như tôi mong đợi, xăm không ra màu nhũ hoa mà lại là màu đỏ, lem nhem, trông rất xấu. Tôi nghe nói có thể xoá vết xăm này bằng laser, rất mong được bác sĩ tư vấn. (Mai Hương)

Trả lời:

Chào bạn Mai Hương!

Cảm ơn bạn Mai Hương đã gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Trung tâm xóa xăm. Vấn đề bạn hỏi chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau.

Hiện nay, công nghệ laser rất phát triển và mang lại nhiều hiệu quả cao trong trị liệu thẩm mỹ da, với xoá xăm có thể sử dụng nhiều loại laser khác nhau như: laser CO2, laser ruby, laser diot, Laser Toning,.. tuy nhiên hiệu quả nhất trong xoá xăm hiện nay là công nghệ Laser Toning cao cấp thế hệ mới, an toàn, hiệu quả, được giới chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao, tin dùng.

Nếu bạn quyết định xóa hình xăm bàng công nghệ Laser Toning, đầu tiên bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám về thực trạng vết xăm, màu xăm của bạn… Sau đó, tùy theo thực tế mà bác sĩ quyết định số lần điều trị nhiều hay ít. Với xoá xăm vùng quầng và núm vú đòi hỏi kỹ thuật cao hơn các vị trí da khác do tính chất đặc biệt của da vùng này và màu của xăm.

Sự ưu việt của công nghệ Laser Toning cao cấp thế hệ mới là xóa sạch mọi mực xăm, không đau, không gây tổn thương da, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Chỉ sau một liệu trình xóa xăm từ 4-8 lần, mỗi lần điều trị cách nhau 3-4 tuần, hình xăm của bạn sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85% – 95%) đồng thời vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Có cách nào xóa vết xăm trên nhũ hoa? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x