Có cách nào xóa xăm vùng kín an toàn ?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Đợt vừa rồi, thấy bạn bè đua nhau đi xăm vùng kín khá đẹp, em cũng không do dự khi quyết định tạo một hình xăm cánh bướm ngay trên cơ thể mình. Nhưng sau khi xăm, chồng em có vẻ không thích với hình xăm này. Anh ấy cho rằng nó rất phản cảm và muốn em tẩy bỏ hình xăm . Bác sĩ có thể tư vấn giúp có cách nào xóa xăm vùng kín an toàn không ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp! ( Hà Phương – Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Xoahinhxam.vn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Tâm sự của bạn cũng là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi gửi tới hòm thư tư vấn của chúng tôi . Việc xóa bỏ hình xăm như thế nào an toàn và hiệu quả luôn  là vấn đề quan tâm hàng đầu đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ xóa hình xăm. Trước đây, phương pháp xóa xăm bằng công nghệ laser đốt ( laser C02 truyền thống ) được áp dụng khá phổ biến trong quá trình điều trị cho khách hàng. Ưu điểm của phương pháp xóa xăm này có thể loại bỏ triệt để hình xăm một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này lại rất dễ để lại sẹo xấu . 

Nhằm khắc phục nhược điểm của phương pháp truyền thống, hiện nay, công nghệ laser Toning được xem là giải pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo, không đau, không tác dụng phụ, hiệu quả triệt để

Điểm nổi trội của công nghệ laser Toning chính là sự tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên vùng điều trị. Khi đó các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Năng lượng bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì), không gây tổn thương bề mặt da. Còn bước sóng 532 nm tác động nông hơn, tới nhiều sắc tố khác nhau của da, như: sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin)…  Do đó, sau khi điều trị, bạn không những xóa bỏ vĩnh viễn hình xăm an toàn mà còn khôi phục lại vùng da điều trị như khi chưa xăm hình.

Đặc biệt, khi điều trị xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục sau điều trị mà có thể trở lại công việc hành ngày, không có giảm giác đau đớn, khó chịu hay bất tiện. Đồng thời, xóa xăm bằng Laser Toning  giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo và ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã phần nào giải đáp câu hỏi thắc mắc của bạn. Bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín nơi áp dụng công nghệ điều trị hiện đại trên để được thăm khám và điều trị sớm nhé!

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Có cách nào xóa xăm vùng kín an toàn ? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x