Cơ chế xóa xăm của công nghệ Laser Toning như thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi muốn xóa hình xăm ở cánh tay, tôi nghe nói TMV Kangnam sử dụng công nghệ Laser Toning xóa xăm. Xin hỏi cơ chế xóa xăm của công nghệ Laser Toning như thế nào? Thời gian và chi phí xóa xăm ra sao? Mong bác sĩ sớm giải đáp! Xin cảm ơn (Trần Trung Hiếu – Hòa Bình).

Trả lời:

Chào anh Trung Hiếu!

Băn khoăn của anh về công nghệ xóa xăm Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên mục tư vấm giúp anh giải đáp như sau:

Cơ chế xóa xăm của công nghệ Laser Toning như thế nào?

Đúng như anh được biết, hiện Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning. Đây là công nghệ thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, đã qua kiểm định và chứng nhận an toàn của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), là giải pháp xóa xăm có tính thẩm mỹ cao và an toàn cho người sử dụng.

Cơ chế xóa xăm của công nghệ Laser Toning là sử dụng bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt và bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau.

Các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và chỉ có các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ nên không gây đau đớn và tổn thương tới các tế bào cũng như mô lân cận. Sắc tố màu đã hấp thu laser kể trên sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, vết xăm được xóa bỏ triệt để, nhanh chóng, an toàn, không gây đau rát, không để lại sẹo, làn da sau xóa xăm sẽ phục hồi nhanh chóng.

Tất cả các hình xăm với màu sắc, kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt khác nhau đều được xóa bỏ một cách triệt để vĩnh viễn.

Thời gian và chi phí xóa xăm ra sao?

Xóa xăm công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam với liệu trình từ 4-6 lần. Tùy thuộc vào diện tích của hình xăm mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí phù hợp.

Để hiểu hơn về dịch vụ xóa xăm công nghệ Laser Toning, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Cơ chế xóa xăm của công nghệ Laser Toning như thế nào? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x