Có nên phẫu thuật xóa hình xăm ?

Câu hỏi :

Cách đây khoảng 5 năm , trong chuyến đi chơi dài ngày cùng bạn bè, em có xăm hình con cá chép khá to ở ngay sau lưng . Hồi đó khi kỹ thuật còn chưa phát triển , hình xăm của em chủ yếu bằng mực tàu và cách xăm cũng khá thủ công . Đến bây giờ , màu mực của hình xăm ngày càng nhạt dần , lại không đều chỗ đậm màu , chỗ nhạt màu trông rất nhem nhuốc . Em đang dự tính muốn xóa hình xăm mà vẫn còn lo lắng quá . Nhiều người nói với em rằng với hình xăm có kích thước lớn như vậy thì chỉ có phương pháp phẫu thuật xóa hình xăm mới hiệu quả . Bác sĩ có thể cho biết có nên phẫu thuật xóa hình xăm ? Em cũng đang phân vân về tính hiệu quả của phương pháp này . Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Minh Đức – Quảng Ninh )

Trả lời :

Bạn Minh thân mến!

Trước hết, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Trước đây khi ngành công nghệ khoa học chưa thực sự phát triển thì phương pháp xóa hình xăm thông thường như tẩy xăm bằng thuốc , mài sâu vào da,  xăm phủ chồng …nhằm phá hủy màu mực xăm ở ngay trên bề mặt da . Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết , nhiều trường hợp sau khi áp dụng phương pháp xóa xăm không phù hợp trên rồi để lại những hậu quả đáng tiếc . Những hình xăm trước đây không những không được loại bỏ triệt để, thay vào đó  trở thành những vết sẹo lồi, sẹo lõm trông rất mất thẩm mỹ . Sau đó là sự ra đời của phương pháp phẫu thuật xóa hình xăm . Kỹ thuật của phương pháp này chủ yếu là cắt bỏ toàn bỏ phần da có hình xăm , lấy vùng da khác trên cơ thể để ghép vào . Phương pháp này có ưu điểm là có thể xóa bỏ toàn bộ hình xăm nhanh chóng . Tuy nhiên , trên vùng da được cấy ghép sau này sẽ để lại những vết sẹo xấu  mà sau này rất khó khắc phục .

Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng . Bởi ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, hình xăm dù mực đậm hay nhạt , nông hay sâu ,  kích thước lớn hay nhỏ đều hoàn toàn điều trị an toàn và hiệu quả . Chúng tôi muốn nói đến công nghệ xóa xăm bằng laser Toning đang trở thành lựa chọn hàng đầu của phần lớn khách hàng trong thời gian gần đây . Với những ưu điểm vượt trội , xóa xăm bằng laser Toning được coi là công nghệ tiến tiến nhất của Mỹ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp truyền thống . Chỉ sau một liệu trình điều trị , hình xăm được loại bỏ triệt để tới 99 % một cách an toàn , tuyệt đối không để lại sẹo , không xâm lấn , không gây đau đớn hay bất kỳ biến chứng nào .

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây : https://xoahinhxam.vn

Mong rằng những thông tin chỉa sẻ trên đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi có nên phẫu thuật xóa hình xăm? và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất nhé !

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật xóa hình xăm ? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x