Có nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng kem bôi hay không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Tôi có một hình xăm ở vai đã bị nhòe đi nên tôi đang muốn xóa nó đi. Đứa bạn thân khuyên sử dụng xóa xăm bằng kem bôi, vì thế xin chuyên mục tư vấn giúp tôi có nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng kem bôi hay không và có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không? (Hà Linh – SaPa)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hà Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “có nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng kem bôi hay không” và có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Có nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng kem bôi không?

Các chuyên gia, bác sĩ Kangnam khuyên bạn không nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng kem bôi. Bởi hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm kem bôi có khả năng xóa xăm với chi phí khá phù hợp. Nhưng trên thực tế, cũng chưa ai kiểm nghiệm được hiệu quả và tính an toàn của những loại sản phẩm này.

Có nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng kem bôi không? 1

Có nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng kem bôi không?

Hơn nữa, khi sử dụng xóa hình xăm bằng kem bôi có thể sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như: nhiễm trùng, gây kích ứng da, thậm chí còn để lại sẹo lồi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Ngoài ra, kem bôi chỉ có tác động ở ngoài bề mặt da, không thể đi sâu vào trong lớp biểu bì nên khó có thể loại bỏ được những hình xăm đậm màu và trên diện rộng.

2. Có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không?

Có nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng kem bôi không? 3

Laser Toning – cách xóa hình xăm không để lại sẹo

Với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ thẩm mỹ thì việc xóa hình xăm không để lại sẹo là điều có thể. Công nghệ Laser Toning thế hệ màu có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục, với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để.

Các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và chỉ có các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ nên không gây đau đớn và tổn thương tới các tế bào cũng như mô lân cận. Sắc tố màu đã hấp thu laser kể trên sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, vết xăm hoàn toàn biến mất không còn dấu tích.

Có nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng kem bôi không? 2

Kết quả xóa hình xăm bằng Laser Toning tại TMV Kangnam

Hiện nay, Laser Toning – công nghệ xóa hình xăm bằng laser đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đem lại hiệu quả điều trị hài lòng cho hàng ngàn khách hàng.

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về vấn đề “có nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng kem bôi hay không” và có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không, hi vọng những điều bổ ích này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về xóa hình xăm không để lại sẹo bằng Laser Toning bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn sớm loại bỏ được hình xăm nhòe an toàn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Có nên sử dụng cách xóa hình xăm bằng kem bôi hay không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x