Có nên xóa hình xăm bằng cách xăm chồng phủ màu da?

Xin chào bác sĩ. Em có 1 hình xăm nhỏ ở ngay cổ tay đang rất muốn xóa bỏ. Vì đợt tới, em ra trường sợ khó xin việc khi có hình xăm này. Em thấy đứa bạn bảo có thể xóa bỏ hình xăm bằng cách xăm chồng lên bằng màu da. Vậy có nên xóa hình xăm bằng cách xăm chồng phủ màu da không hả bác sĩ?.  Nếu không thì có phương pháp nào hiệu quả hơn không?. Em xin cảm ơn. ( Huỳnh Phương, Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có nên xóa hình xăm bằng cách xăm chồng phủ màu da?

Thông thường, để xóa xăm, một số nơi sử dụng các phương pháp như xăm phủ màu da chồng lên đường xăm cũ để lấp đi hoặc tạo hình xăm mới. Các chuyên gia về thẩm mỹ nội khoa, cho biết các phương pháp trên có thể che lấp hoặc lấy đi màu mực xăm hiện tại nhưng hầu hết đều để lại sẹo xấu, lồi, lõm trên da hoặc tạo ra một hình xăm khác trên vùng xăm cũ…Với phương pháp này không những không mang lại kết quả tối ưu mà còn có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Do vậy, bạn không nên áp dụng xóa xăm bằng phương pháp này .

 Nếu không thì có phương pháp nào hiệu quả hơn không?

Hiện nay, với các tiến bộ trong công nghệ Laser, các nhà khoa học và các bác sĩ thẩm mỹ của Mỹ đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ Laser Toning trong việc xóa hình xăm.

Với kỹ thuật laser Toning hiện đại, mọi hình xăm bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố mực xăm hấp thu rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể. Chính vì thế, mực xăm sẽ mờ nhạt dần sau mỗi lần điều trị và biến mất hoàn toàn, không để lại dấu tích chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, đồng thời không gây tổn thương, không xâm lấn tới vùng mô lân cận.

Công nghệ hiện đã có mặt tại Việt Nam và đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam.  Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ xóa xăm tiên tiến này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn!

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Có nên xóa hình xăm bằng cách xăm chồng phủ màu da? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x