Có nên xóa xăm bằng axit ?

Câu hỏi : 

Là một người rất đam mê nghệ thuật hình xăm nên tôi có một hình xăm cá chép khá to ở ngay cánh tay. Nhưng do thời xưa, mực xăm không tốt như bây giờ nên hình xăm của tôi theo thời gian cũng mờ dần và trông rất lem nhem. Tôi đang dự tính sẽ đi xóa hình xăm mà vẫn còn băn khoăn . Bạn tôi có mách cách tẩy xăm bằng axit . Tôi thấy hơi lo ngại về cách xóa xăm này. Bác sĩ có thể cho biết có nên xóa xăm bằng axit ? Xin cảm ơn ! ( Minh Tiệp – Hải Phòng )

Trả lời :

Chào anh Tiệp!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Ngày nay, xóa xăm đang trở thành nhu cầu khá phổ biến kéo theo các dịch vụ xóa xăm cũng ngày càng tăng cao. Phần lớn các cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ đều áp dụng cách xóa xăm truyền thống, trong đó có phương pháp bằng axit như anh nói trên . Phương pháp này có thể nhanh chóng loại bỏ hình xăm nhưng lại gây nhiều nguy hiểm biến chứng cho da. Nhiều trường hợp gặp phải tình trạng da bị sưng tấy, ửng đỏ, bỏng rát thậm chí còn đẻ lại sẹo xấu suốt đời. Chính vì vậy, đây không phải là cách xóa xăm an toàn mà nhiều người lựa chọn

Anh có thể tham khảo đến công nghệ xóa xăm bằng laser Toning . Đây là công nghệ mới nhất của Mỹ đã được áp dụng phổ biến tại các quốc gia trên thế giới và đang trở thành công nghệ lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực xóa xăm. Ưu điểm lớn của công nghệ này chính là hình xăm loại bỏ tới 95 % , hoàn toàn không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nguy hại nào . Chỉ sau lần trị liệu đầu tiên, bạn đã cảm nhận được hiệu quả mà công nghệ này mang lại

Chính vì vậy, anh nên đến các cơ sở uy tín nơi áp dụng công nghệ hiện đại này để được bác sĩ thăm khám và tiến hành điều trị sớm nhé!

Anh có thể tham khảo thêm tại đây :https://xoahinhxam.vn

Chúc anh luôn thành đạt trong cuộc sống !

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Có nên xóa xăm bằng axit ? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x