Có nên xóa xăm mí mắt?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, trước đây tôi đã từng xăm mí mắt. Lúc đầu tôi rất hài lòng với kết quả đạt được, nhưng có thể do cơ sở tôi xăm có màu mực không tốt nên chỉ mới 2 năm mà màu xăm đã rất xấu, trông giống như vết bẩn trên da khiến tôi rất buồn phiền. Bây giờ tôi thực sự muốn xóa xăm mí mắt, nhưng tôi rất sợ tia Laser có thể làm ảnh hưởng đến mắt của tôi. Vậy xin hỏi bác sĩ tôi có nên xóa xăm mí mắt hay không? Và nên thực hiện phương pháp nào để đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả.(Lệ Hà – Hà Nội)

Câu trả lời:

Chào bạn Lệ Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục tư vấn của Xoahinhxam.vn.

Thắc mắc về xóa hình xăm an toàn, hiệu quả ở những vị trí nhạy cảm như mắt, môi thường được rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi tư vấn hoặc trao đổi trực tiếp với các chuyên gia thẩm mỹ da tại thẩm mỹ viện chúng tôi. Với sự phát triển vượt trội của khoa học thẩm mỹ hiện đại thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công nghệ Laser Q-switched Nd YAG cho nhu cầu xóa xăm mí mắt an toàn và hiệu quả. Phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Q-switched Nd YAG  là phương pháp xóa xăm an toàn, đem lại hiệu quả cao, được cả giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao bởi khả năng xóa sạch mọi hình xăm trên da, không làm tổn thương da, không để lại sẹo, khôi phục lại tình trạng ban đầu của da.

Với công nghệ Laser Toning thì mọi hình xăm dù bất kì màu gì, độ đậm nhạt, kích thước, vị trí, có tính chất vĩnh viễn hay được xăm một cách chuyên nghiệp đều được xóa đi một cách an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, công nghệ laser màu YAG không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm mà chỉ tác động trúng vùng mực xăm trên da, từ đó loại bỏ dần mực xăm một cách nhẹ nhàng.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Có nên xóa xăm mí mắt? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x