Có những phương pháp nào để xóa hình xăm?

Đối với nhiều người, hình xăm có một ý nghĩa quan trọng nhất định nhưng cũng có không ít người cảm thấy hối hận với hình xăm trên cơ thể mình và muốn xóa nó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp để xóa hình xăm mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

>> Có nên xóa hình xăm thủ công?

Bạn có thể xóa hình xăm bằng cách ngâm vết xăm trong dung dịch muối, nó có tác dụng phá hủy mực xăm trên da, dần dần làm phai mờ vết xăm. Tuy nhiên cách này tốn khá nhiều thời gian và sự kiên trì.

Có những phương pháp nào để xóa hình xăm?

Bạn có thể xóa hình xăm bằng dung dịch muối hoặc mài da

Tương tự như thế là phương pháp mài da. Ở phương pháp này một bàn chải cứng được sử dụng thay cho dùng muối. Bạn nên đến các cơ sở làm đẹp đáng tin cậy, các bác sĩ sẽ tiến hàng gây tê cục bộ để giảm đau cho bạn. Sau khi xóa hình xăm bằng dung dịch muối hoặc phương pháp mài da, da mới sẽ mọc lại sau một thời gian.

Một phương pháp xóa hình xăm khác là dùng mặt nạ hóa học. Mặt nạ hóa học sẽ đốt hình xăm bằng axit, cho phép lớp da mới mọc lại tring khu vực điều trị. Tuy nhiên, theo các bác sĩ phương pháp này thích hợp hơn với những hình xăm nhỏ vì nó có nhiều khả năng để lại sẹo trên da.

Có những phương pháp nào để xóa hình xăm?

Xóa hình xăm bằng phẫu thuật được nhiều người lựa chọn

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật để loại bỏ hình xăm trên da. Phương pháp này thường được sử dụng với những hình xăm đã ăn sâu vào trong da và khó để loại bỏ bằng các phương pháp thông thường. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da co hình xăm rồi khâu viền da con lại với nhau. Chỗ khâu đó sẽ để lại một vết sẹo trên da bạn.

Có những phương pháp nào để xóa hình xăm?

Bạn có thể đến TMV Kangnam xóa xăm bằng Laser Toning

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, phương pháp xóa hình xăm bằng laser ra đời và khắc phục được điểm yếu của các phương pháp trên. Nếu bạn muốn xóa hình xăm bằng laser, hãy đến với thẩm mỹ viện Kangnam để trải nghiệm dịch vụ với công nghệ Laser Toning. Đây là phương pháp xóa hình xăm rất nhanh chóng và hiệu quả, không đau, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh và không để lại sẹo. Với mọi kích cỡ và màu mực xăm, phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.


Bạn đang xem: Có những phương pháp nào để xóa hình xăm? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x