Cơ sở xóa xăm lông mày ở Hà Nội đảm bảo uy tín

Trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều cơ sở xóa xăm lông mày nhưng không phải cơ sở nào cũng đạt đầy đủ tiêu chuẩn của một cơ sở uy tín. Điều đó làm nhiều chị em băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở xóa xăm lông mày để thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giúp chị em tìm hiểu và tìm ra được cơ sở xóa xăm lông mày ở Hà Nội đảm bảo uy tín.

co so xoa xam long may o ha noi dam bao uy tin

Xăm lông mày giúp chị em sở hữu một đôi mắt cuốn hút 

Địa chỉ xóa xăm mí mắt ở Hà Nội an toàn hiệu quảNhững yếu tố cần có của một cơ sở xóa xăm lông mày uy tín

Bản chất của việc xóa xăm lông mày là lấy đi màu mực xăm trên vùng lông mày, do đây là vùng nhạy cảm nên để thực hiện được thủ thuật xóa xăm đòi hỏi phải có kỹ thuật chuyên môn cao. Trên địa bàn Hà Nội cũng có khá ít cơ sở xóa xăm đạt đầy đủ những tiêu chí của một cơ sơ xóa xăm uy tín:

– Cơ sở xóa xăm được bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn kinh nghiệm, tay nghề cao.

– Trang thiết bị y tế chất lượng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn

Chị em phụ nữ có thể dựa vào những tiêu chí trên để tìm cho mình một cơ sở xóa xăm lông mày ở Hà Nội uy tín đảm bảo chất lượng an toàn, hiệu quả.

Địa chỉ xóa xăm mí mắt ở Hà Nội an toàn hiệu quả Thẩm mỹ viện Kangnam – Cơ sở xóa xăm lông mày ở Hà Nội đảm bảo uy tín

co so xoa xam long may o ha noi dam bao uy tin2

Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning Plus tại TMV Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít những cơ sở được bộ Y tế cấp phép hoạt động. Được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ trong ngành thẩm mỹ, nhất là dịch vụ xóa xăm. Thẩm mỹ viện Kangnam là một địa chỉ đáng tin cậy hội tụ đầy đủ các yếu tố của một cơ sở thẩm mỹ uy tín hiệu quả:

– Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất thành công phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus, đây là một phương pháp xóa xăm mới nhất hiện nay đã được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận an toàn và thân thiện với da. Xóa xăm bằng Laser Toning Plus là phương pháp sử dụng sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng lạnh 1064nm và 532nm, bước sóng dài tác động tới những lớp da sâu trung bì > hạ bì để lấy đi mực xăm, còn bước sóng ngắn tác động tới vùng da nông hơn. Khi sóng Laser tác động trực tiếp vào vùng da xăm có chọn lọc, tác động phá vỡ những phân tử mực xăm và theo hệ thống bạch cầu đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên không hề xâm lấn hay gây ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Sau khi thực hiện xóa xăm lông mày vùng lông mày của bạn sẽ trở lại màu sắc ban đầu mà không hề để lại sẹo, hay bất cứ dấu hiệu nào của việc xóa xăm.

co so xoa xam long may o ha noi dam bao uy tin3

Kết quả xóa xăm lông mày tại TMV Kangnam

– Thiết bị Y tế tại thẩm mỹ viện Kangnam đa phần được nhập khẩu tại các quốc gia phát triền như Hàn Quốc hay Mỹ. Trang thiết bị y tế đều đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ, vượt qua được nhiều kỳ kiểm tra nghiêm ngặt. Mọi thiết bị được sử dụng trong quá trình xóa xăm đều nằm trong danh mục cho phép sử dụng của bộ Y tế.

– Một lợi thế của thẩm mỹ viện Kangnam là sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành da liễu. Nhờ việc áp dụng thành công những chuyên môn được học tập tại nước ngoài và những kinh nghiệm thực tế, đội ngũ bác sĩ tại Kangnam đã mang đến kết quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi chị em có thể tìm cho mình một cơ sở xóa xăm lông mày ở Hà Nội đảm bảo uy tín. Đến với thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ sẽ không làm khiến chị em thất vọng. Nếu cần biết thêm thông tin về dịch vụ xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser Toning Plus, chị em vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn hỗ trợ trực tiếp hoặc liên hệ 1900 6466.

THAM KHẢO THÊM

xoa xam mi mat co an toan khongXóa xăm bằng công nghệ Laser Toning Plus

xoa xam mi mat co an toan khongXóa xăm lông mày bao nhiêu tiền


Bạn đang xem: Cơ sở xóa xăm lông mày ở Hà Nội đảm bảo uy tín trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x