Cơ sở xóa xăm lông mày ở TP Hồ Chí Minh chất lượng uy tín

Tại thành phố Hồ Chí Minh nhu cầu xăm lông mày của chị em ngày càng tăng lên, đi kèm với đó là sự phát triển của dịch vụ xóa xăm, vì có khá nhiều chị em muốn xóa mực xăm cũ đi để xăm lại những hình xăm mới phù hợp với xu hướng hiện tại. Nhưng điều chị em băn khoăn là làm sao để chọn được cơ sở xóa xăm lông mày ở TP Hồ Chí Minh uy tín chất lượng.

co so xoa xam long may o tp Ho Chi Minh chat luong uy tin2

Lựa chọn được địa chỉ xóa xăm lông mày uy tín là điều mà nhiều chị em quan tâm

Xóa xăm lông mày là một trong những thủ thuật khó, vì vùng lông mày là vùng da nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương. Hơn nừa vùng lông mày còn ngay gần mắt nên mọi thao tác cần phải chính xác tuyệt đối nếu không có thể ảnh hưởng tới thị lực người sử dụng.

Để thực hiện xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả, một cơ sở xóa xăm lông mày ở TP Hồ Chí Minh cần đạt đầy đủ những yếu tố sau:

– Cơ đã được cấp phép hoạt động của bộ Y tế.

– Sử dụng phương pháp xóa xăm hiện đại.

– Trang thiết bị Y tế đảm bảo an toàn vệ sinh.

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao

co so xoa xam long may o tp Ho Chi Minh chat luong uy tin1

Xóa xăm lông mày uy tín hiệu quả tại TMV Kangnam

Được khá nhiều chị em biết đến bởi uy tín và chất lượng cao, thẩm mỹ viện Kangnam là một địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng và tới thực hiện xóa xăm lông mày. Một trong những thế mạnh của Kangnam là điều trị da nhất là dịch vụ xóa xăm luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng.

– Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít thẩm mỹ được bộ Y tế cấp phép hoạt động, mọi trang thiết bị tại đây đều đã trải qua nhiều kỳ kiểm tra nghiêm ngặt của bộ Y tế. Trang thiết bị tại Kangnam đa phần được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc hay Mỹ, trang thiết bị luôn đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho quy trình xóa xăm lông mày.

– Tại thẩm mỹ viện Kangnam đội ngũ bác sĩ đều là những chuyên gia da liễu đầu ngành đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài. Hàng năm Kangnam tổ chức những khóa tập huấn cập nhật kiến thực sử dụng máy móc, công nghệ điều trị cho đội ngũ bác sĩ. Các bác sĩ tại đây rất thành công trong việc sử dụng công nghệ hiện đại và kiến thức chuyên ngành nhiều năm, rất nhiều khách hàng đã xóa xăm lông mày thành công và rất hài lòng về chuyên môn cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

co so xoa xam long may o tp Ho Chi Minh chat luong uy tin3

Kết quả xóa xăm lông mày tại TMV Kangnam

– Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam còn áp dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus rất hiệu quả. Đây là công nghệ xóa xăm mới nhất hiện nay, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận độ an toàn, thân thiện với làn da. Công nghệ xóa xăm bằng tia Laser hiệu quả triệt để đánh bay mọi hình xăm dù màu sắc đậm hay nhạt. Sử dụng sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng lạnh 1064nm và 532nm  hai bước sóng kết hợp và tác động tới vùng da ăm từ sâu bên trong đến lớp da bên ngoài. Mọi hình loại mực xăm sẽ được đánh bật chỉ từ sau 4 – 6 lần xóa xăm. Sau khi xóa xăm màu da vùng lông mày sẽ trở về màu sắc ban đầu mà không để lại sẹo hay bất cứ kích ứng nào.

Hy vọng với những gì bài viết cung cấp chị em có thể tìm cho mình một địa chỉ xóa xăm lông mày ở TP Hồ Chí Minh chất lượng uy tín. Nếu cần thêm thông tin tư vấn về dịch vụ xóa xăm lông mày bằng Laser Toning Plus chị em vui lòng tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được đội ngũ chuyên gia tư vấn cụ thể hoặc liên hệ theo số điện thoại 1900 6466.

THAM KHẢO THÊM 

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Cơ sở xóa xăm lông mày ở TP Hồ Chí Minh chất lượng uy tín trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x