Công nghệ xóa hình xăm an toàn

Khi những hình xăm trên cơ thể không còn phù hợp, điều bạn quan tâm đầu tiên chính là lựa chọn công nghệ xóa hình xăm. Hiện nay, laser Toning được coi là công nghệ xóa hình xăm an toàn và được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả

>> Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất ?

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ laser Toning

>> Xóa xăm không để lại sẹo

Để xóa hình xăm, trước đây người ta thường sử dụng một số phương pháp như: xăm phủ chồng lên hình xăm cũ để giấu đi; tạo hình xăm mới; cũng có thể là cắt bỏ lớp da xăm và may lại hoặc mài sâu vào da; dùng acid, nhiệt (Laser CO2), muối… Tuy nhiên, các phương pháp này đều có những nhược điểm riêng như: không triệt để, gây tổn thương, xâm lấn da sâu, gây đau đớn và để lại sẹo lồi, sẹo lõm dị dạng mất thẩm mỹ, khó khắc phục về sau.

Công nghệ xóa hình xăm an toàn1

Công nghệ xóa hình xăm Laser Toning được các nhà khoa học nghiên cứu và đưa vào sử dụng thành công cho hàng triệu khách hàng. Với công nghệ này, bạn có thể điều trị xóa hình xăm triệt để, an toàn, không gây tổn thương da, không đau, không để lại sẹo.

Laser Toning là gì?

Laser Toning là một trong những công nghệ xóa hình xăm tiên tiến với các ưu điểm như: hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để. Phương pháp được tổ chức FDA – cơ quan trực thuộc bộ y tế và sức khỏe con người của Mỹ, chứng nhận hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị.

Công nghệ xóa hình xăm an toàn2

Laser Toning có thể xóa được mọi hình xăm với mọi màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước…Công nghệ này cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt tác động vào melamin và mực xăm, hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh. Bên cạnh tác dụng xóa hình xăm thông thường, Laser Toning còn có thể xóa các dạng xăm do bị chấn thương, vết thâm cho chất bẩn đọng dưới da, sau tai nạn xe cộ và đập mạnh

Laser Toning có độ dài xung cực ngắn phù hợp để xóa các sắc tố trong da, xóa mực xăm. Xóa hình xăm bằng laser này chỉ tác động vào hạt sắc tố melanin trong tế bào, màu của mực xăm và phá vỡ chúng ra hàng nghìn mảnh nhỏ. Các tế bào đại thực bào sẽ đến dọn sạch các hạt này sau đó vào máu và thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên.

Ưu điểm của việc xóa xăm bằng laser Toning

Công nghệ xóa hình xăm an toàn3

Hình ảnh trước và sau khi xóa hình xăm bằng laser Toning

– Điều trị nhanh hơn, hiệu quả tuyệt vời.

– Hiệu quả không tái phát.

– Bệnh nhân thoải mái tối đa khi điều trị.

– Năng lượng cao nhất, ít tác dụng phụ :Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88 


Bạn đang xem: Công nghệ xóa hình xăm an toàn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x