Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo

Với những phương pháp xóa hình xăm trước đây thường khiến nhiều người lo ngại băn khoăn bởi kỹ thuật này có thể để lại sẹo và gây biến chứng. Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ hiện đại, công nghệ laser Toning được coi là phương pháp xóa xăm an toàn và không để lại sẹo.

>> Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất ?

>> Xóa hình xăm bằng công nghệ laser Toning

>> Xóa xăm không để lại sẹo

Nguy hiểm ẩn sau những biện pháp xóa xăm không an toàn

Khi nhận ra được những “nguy hiểm” không kể hết từ việc xăm hình hay đã chán trường với những hình xăm cũ, các bạn trẻ thường có xu hướng thay đổi hình ảnh của mình bằng việc xóa xăm. Nhưng nếu việc chọn lựa các biện pháp xóa xăm không được cân nhắc kỹ lưỡng thì việc xóa xăm sẽ không thể diễn ra an toàn như bạn mong đợi, thậm chí nhiều người còn phát hoảng về những “kết quả” nhận được nữa. Bởi đi kèm với sự đa dạng về phương pháp xóa xăm cũng là sự “đa dạng” trong kết quả đạt được.

Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo1

Đi đầu là phương pháp xóa xăm bằng cách mài da với muối, acid, thuốc tím đậm đặc, hay dùng bàn ủi nóng… những cách làm này được giới chuyên gia đánh giá là vô cùng “táo bạo” bởi nó thay thế cho hình xăm cũ bằng những vết sẹo “để đời”. Và so với hình ảnh cũ thì hình ảnh mới cũng không mấy “thiện cảm” lắm.

Tiếp đến là phương pháp phẫu thuật: đó là cắt bỏ lớp da ở vị trí xăm và thay thế bằng một miếng da được cắt ở vùng khác trên cơ thể. Nhưng thực chất chúng không thể “bù trừ” cho nhau thậm chí còn nhân đôi kết quả với sự hiện thân của hai vết sẹo ở nơi bị cắt và nơi được cấy ghép. Và chắc chắn chúng đều là những vết sẹo mà “khổ chủ” của nó khó lòng mà mỉm cười hoan nghênh được.

Vậy đâu là lối thoát?

Nhưng với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật thì sự ra đời của công nghệ xóa hình xăm an toàn tiên tiến, hiệu quả Laser Toning , chính là cánh cửa thoát hiểm an toàn cho việc xóa xăm.

Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo2

Xóa hình xăm bằng laser với công nghệ laser Toning hiện đại

Laser Toning là một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến với các ưu điểm như: hạn chế xâm lấn tối đa, không đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để. Phương pháp được tổ chức FDA – cơ quan trực thuộc bộ y tế và sức khỏe con người của Mỹ, chứng nhận hiệu quả điều trị có mức độ an toàn, thân thiện với người điều trị.

Laser Toning tác động cùng lúc hai bước sóng 1064 nm và 532 nm lên hình xăm. Các sắc tố màu của hình xăm hấp thu năng lượng laser sẽ bị vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì), không gây tổn thương bề mặt da. Còn bước sóng 532 nm tác động nông hơn, tới nhiều sắc tố khác nhau của da, như: sắc tố đen (melanin), sắc tố đỏ (oxy hemoglobin)…Công nghệ được coi là phương pháp xóa hình xăm không để lại sẹo vượt trội nhất hiện nay

 Đặc biệt, công nghệ này còn xoá được mọi hình xăm với mọi màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước… Công nghệ này cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt tác động vào melamin và mực xăm, hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh. Bên cạnh tác dụng xoá hình xăm thông thường, Laser Toning còn có thể xoá các dạng xăm do bị chấn thương, vết thâm cho chất bẩn đọng dưới da sau tai nạn xe cộ, va đập mạnh của việc xóa xăm Toning.

Kết quả sau điều trị xóa xăm bằng công nghệ hút màu kỹ thuật số Laser Toning

Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo3

-Kỹ thuật xóa xăm không xâm lấn

– Xóa bỏ hoàn toàn mực xăm

– Không gây nhiễm trùng da và không để lại sẹo

– Xóa xăm không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng, vùng da sau xóa xăm sau khi điều trị sẽ được phục hồi nhanh chóng.

Laser Toning được giới chuyên gia đánh giá là công nghệ xóa xăm mang lại hiệu quả cao nhất tính đến thời điểm này.

 Tìm hiểu thêm tại đây : https://xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 


Bạn đang xem: Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x