Công nghệ xóa xăm vượt trội với cơ chế 2 tác động

 Được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực xóa xăm thẩm mỹ, công nghệ Laser Toning ra đời được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi cơ chế 2 tác động vô cùng thông minh. Với phương pháp này, mọi hình xăm trên cơ thể đều được xóa bỏ triệt để, nhanh chóng, đảm bảo không để lại sẹo, không gây tổn thương.

xóa xăm1

Xóa xăm triệt để đòi hỏi cần tới giải pháp kỹ thuật công nghệ cao

Nếu như trước đây, để xóa hình xăm trên da, người ta thường sử dụng thuốc hóa học hay mài, cắt da vừa nguy hiểm, vừa để lại sẹo lồi lõm trên da mà hình xăm lại không thể xóa bỏ hoàn toàn, vẫn còn loang lổ trên da. Hơn nữa, nếu không cẩn trọng, tự xóa hình xăm tại nhà có thể dẫn đến nhiễm trùng hay ung thư da. Theo đánh giá của các chuyên gia điều trị da và chuyên gia laser thẩm mỹ trên thế giới, phương pháp xóa hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay là công nghệ xóa hình xăm Laser Toning của Hoa Kỳ.

xóa xăm2

Công nghệ xóa xăm vượt trội với cơ chế 2 tác động

Laser Toning là công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất của Mỹ, đã được Tổ chức FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ)  và CE ( Tiêu chuẩn châu Âu )  cấp giấy chứng nhận độ an toàn và hiệu quả. Với sự tích hợp hoàn hảo của 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm, Laser Toning có khả năng xóa xăm hiệu quả:

– Tác động ở ngay trên bề mặt: Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Xoa-xam33

Công nghệ là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn bước sóng ngắn và dài

– Tác động ở lớp sâu trong cùng: Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh.   Các sắc tố màu sau khi hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên.

xóa xăm6

Năng lượng sóng Laser Toning tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao

Với khả năng kiểm soát năng lượng khá tốt, hoàn toàn không bóc tách, không bào mòn, sau khi tác động, các phân tử  sắc tố sẽ bị phá vỡ, đứt gãy thành hàng ngàn hạt nhỏ xíu rồi đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Do vậy, sau mỗi lần điều trị, hình xăm sẽ mờ nhạt đi cho đến khi biến mất hoàn toàn mà không để lại sẹo. Vùng da sẽ nhanh chóng đồng màu và trở về nguyên trạng như ban đầu. Bên cạnh đó, năng lượng sóng Laser Toning tác động có chọn lọc, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. 

xóa xăm789

Mang lại kết quả tuyệt đối cho mọi khách hàng

Nắm bắt kịp thời xu thế xóa xăm hiện đại, Thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa công nghệ laser Toning ứng dụng vào điều trị xóa xăm rất thành công. Để xóa hình xăm an toàn và mang lại kết quả tốt nhất, các chuyên gia, bác sĩ khuyên bạn nên tìm đến các trung tâm, cơ sở uy tín. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng độc quyền công nghệ xóa xăm Laser Toning mang lại kết quả điều trị làm hài lòng rất nhiều khách hàng. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu về công nghệ xóa xăm hiện đại này,  bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của TMV Kangnam 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.  Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form mẫu bên dưới, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất.


Bạn đang xem: Công nghệ xóa xăm vượt trội với cơ chế 2 tác động trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x