Cụ ông xăm kín người để quên đi người vợ quá cố

Không chỉ giới trẻ muốn xăm hình để thể hiện cá tính của mình mà ngay cả các cụ ông cũng muốn lưu giữ những hình xăm như một thú vui và cách thể hiện cá tính độc đáo. Ông cụ 69 tuổi đến từ nước Anh đã nổi tiếng nhờ việc xăm 1.000 hình trên khắp cơ thể của mình, đây là cách để ông để lấp đi một khoảng trống trong tâm hồn ông khi vợ ông đã qua đời

Ông Tommy Wells, năm nay 69 tuổi, tới từ Anh, nổi tiếng bởi ông đã sở hữu 1.000 hình xăm trên từng milimet cơ thể

Ông đã dành 52 năm trong cuộc đời mình cho sở thích xăm hình. Giờ đây, cơ thể ông được khoác một “tấm áo” chằng chịt những hình xăm trên cánh tay, chân, lòng bàn chân, trên đầu, môi… thậm chí ở cả phần “nhạy cảm”.

Hình xăm mới nhất của ông Tommy là câu “Tôi luôn luôn yêu em, tình yêu của Tommy”. Đó là câu tưởng niệm của ông tới người vợ đã mất cách đây 7 năm và 2 ông bà đã có 44 năm chung sống cùng nhau. Hình xăm này được khắc trên mặt sau đỉnh đầu ông Tommy. Tình cảm của ông đối với người vợ rất sâu nặng.

Cụ ông xăm kín mình để quên đi người vợ đã mất

Cụ ông xăm kín mình để quên đi người vợ đã mất

Kể từ khi vợ qua đời, ông Tommy rơi vào trạng thái suy sụp tinh thần. Vì vậy, ông càng tập trung vào việc xăm hình. Ông đã xăm ở gần trọn mọi nơi trên cơ thể mình, ngay cả những phần da rất nguy hiểm khi xăm như đỉnh đầu, gần mắt và bộ phận sinh dục.

Cụ ông với 1000 hình xăm

Cụ ông với 1000 hình xăm

Ông Tommy nói về việc xăm hình của mình như một điều bất đắc dĩ: “Tôi đã có một số khoảng trống ở trên đầu mà không xăm. Nhưng sau khi Sandra (tên người vợ) chết, mặc dù tôi đã hứa sẽ không xăm ở bất cứ đâu nữa, nhưng điều duy nhất mà tôi có thể làm để thấy tâm trạng tốt hơn là xăm mình. Tôi chỉ có thể hy vọng rằng cô ấy sẽ tha thứ cho tôi nhưng tôi cảm giác rằng ông trời sẽ đày tôi xuống địa ngục trong những năm tới”. Sau đó, ông kể rất nhiều về những kỷ niệm tình yêu với người vợ quá cố khi chia sẻ trên tờ Daily Mail vào ngày đầu tháng 6.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Cụ ông xăm kín người để quên đi người vợ quá cố trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x