Cùng tìm hiểu xăm mình có được đi Mỹ không?

Hình xăm là được liệt vào trong những bệnh da liễu khi đi thăm khám. Vậy khi xăm hình có ảnh hưởng tới việc xuất nhập cảnh, xăm hình có được đi Mỹ không ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

xam-hinh-co-duoc-di-my-khong-1

Xăm hình có được đi Mỹ không?

Một số quy định liên quan tới hình xăm khi nhập cảnh vào Mỹ 

Có tới hơn 40% người dân Mỹ sở hữu ít nhất 1 hình xăm trên người tuy nhiên chính phủ Mỹ không khuyến khích việc xăm hình của người dân. Bởi đôi khi những hình xăm lại liên quan mật thiết tới các hoạt động của tổ chức xã hội đen. Hàng năm chính phủ Mỹ vẫn có những chiến dịch xóa xăm miễn phí để giúp những tù nhân hòa nhập vào cộng đồng.

Chính vì thế việc xăm hình vẫn được kiểm soát chặt chẽ nhất là đối với những người từ nước ngoài muốn nhập cảnh vào Mỹ. Nếu như bạn đi phỏng vấn vào 1 trường đại học hoặc 1 công ty tại Mỹ nếu để lộ hình xăm chắc chắn bạn sẽ bị đánh trượt – đây là một trong những điều bạn nên cẩn trọng hết sức.

Thêm vào đó hình xăm được liệt vào một trong những bệnh da liễu ngoài da. Khi khám sức khỏe bác sĩ sẽ khó chứng nhận cho bạn 1 sức khỏe tốt. Gần như việc nhập cảnh làm việc hay du học tại Mỹ của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều nếu bạn sở hữu hình xăm trên người.

xam-hinh-co-duoc-di-my-khong-2

Nếu hình xăm của bạn nhỏ và kín đáo thì vẫn có thể xuất cảnh được

Đâu là lựa chọn cho những người có hình xăm khi muốn nhập cảnh vào Mỹ

Trong những năm trở lại đây luật nhập cảnh vào Mỹ dần được nới lỏng hơn. Nếu bạn sở hữu hình xăm nhỏ hoặc tại những vị trí kín đáo dễ che giấu thì có vẫn có thể đi Mỹ. Tuy nhiên cách tốt nhất là bạn nên xóa hình xăm triệt để vĩnh viễn để an tâm hơn khi nhập cảnh cũng như sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Theo ý kiến của các chuyên gia da liễu hiện nay để xóa bỏ hình xăm triệt để nhanh chóng nhất bạn nên sử dụng công nghệ hiện đại hoạt động theo cơ chế mới. Laser Toning Plus là một trong những công nghệ điều trị được nhiều người lựa chọn đánh giá cao.

Mức xung năng lượng phát ra từ tia Laser Toning Plus rất mạnh và ổn định phá vỡ được toàn bộ sắc tố mực xăm một cách nhanh chóng nhất. Các bước sóng năng lượng dài ngắn khác nhau xuyên thấu vào bên trong da tác động tới từng sắc tố mực xăm màu sắc khác. Sau khi bị vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ li ti chúng sẽ được hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên hoàn toàn không bỏ sót.

xam-hinh-co-duoc-di-my-khong-3

Laser Toning Plus có tác dụng xóa xăm hoàn toàn triệt để 

Chỉ sau một liệu trình kéo dài từ 4 – 6 lần hình xăm sẽ biến mất không để lại dấu vết không thâm sẹo. Thêm vào đó tia Laser Toning có khả năng thúc đẩy tế bào da tăng sinh Collagen và estrogen nhanh chóng phục hồi tài tạo sau quá trình điều trị. Làn da sáng mịn đều màu với khu vực lân cận không còn dấu vết của hình xăm.

Laser Toning Plus sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo lắng xăm hình có được đi Mỹ không ? Để tìm hiểu hơn về cách xóa xăm hiện đại nhanh chóng bạn vui lòng thu xếp thời gian tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia da liễu tại đây.


Bạn đang xem: Cùng tìm hiểu xăm mình có được đi Mỹ không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x