Đánh giá mức độ an toàn của phương pháp xóa xăm tại nhà

Chúng ta vẫn thường có quan điểm là khi mình tự xóa xăm sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên thì sẽ có kết quả xóa xăm an toàn không gây hại cho da. Nhưng sự thật lại không hoàn toàn đúng như vậy, mức độ an toàn của phương pháp xóa xăm tại nhà không phải là tuyệt đối.

muc-do-xoa-xam-tai-nha-1

Đánh giá mức độ an toàn của phương pháp xóa xăm tại nhà

1. Phương pháp xóa xăm tại nhà từ nguyên liệu thiên nhiên

Những biện pháp xóa xăm thiên nhiên dễ thực hiện lại khá đơn giản tiết kiệm được một khoản chi phí lớn lên được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Những cách như xóa xăm bằng lô hội, xóa xăm bằng chanh, xóa xăm với muối… được thực hiện theo cách chà xát trực tiếp lên da hoặc đắp lên da như mặt nạ.

Tuy là từ những nguyên liệu tự nhiên nhưng vẫn tiềm ẩn những nguy hiểm tiềm tàng. Để tăng mức độ an toàn của phương pháp xóa xăm tại nhà từ thiên nhiên bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

– Tuyệt đối không sử dụng cho vùng da bị thương. Bởi hoạt chất axit từ các loại nguyên liệu thiên nhiên có thể dẫn tới viêm nhiễm mở loét thêm vết thương

– Không nên thực hiện quá nhiều: bạn chỉ nên thực hiện với tần suất từ 2 – 3 lần/tuần. Nếu sử dụng quá nhiều làn da sẽ bị bào mòn và trở nên mong mảnh dễ bắt nắng hơn.

– Thực hiện kiên trì nhẫn nại: Nhiều người vì quá vội vã đã dùng lực chà xát mạnh dẫn tới các vết sẹo xấu trên da. Hơn nữa làn da sẽ bị trầy xước đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng.

muc-do-xoa-xam-tai-nha-2

Một số trường hợp dị ứng tổn thương do xóa xăm tại nhà

2. Xóa xăm bằng thuốc hoặc hóa chất 

Một lọ thuốc xóa xăm hay một lọ axit nhỏ cũng có thể ứng dụng để xóa hình xăm. Bởi tính chất khá giống nhau đều có tính bào mòn và tẩy rửa cao. Nhưng khi thực hiện các phương pháp này bạn cần phải cân nhắc bởi khi tiếp xúc trực tiếp với hóa chất làn da có nguy cơ bị bỏng rát tổn thương.

Sau khi xóa xăm nếu thấy làn da có những biểu hiện như mẩn đỏ, nổi mụn, đau rát thì bạn nên dừng lại ngay nhé! Bởi nếu cố tình thực hiện tiếp sẽ không đem lại kết quả gì mà làn da chỉ thêm tổn thương bào mòn mực xăm không hề biến mất.

Mức độ an toàn của phương pháp xóa xăm tại nhà không cao và không đảm bảo làn da nguyên vẹn ban đầu. Bạn cần phải nắm được những biến chứng có thể xảy đến để có được liệu trình xóa xăm an toàn nhất nhé!

muc-do-xoa-xam-tai-nha-3

Những loại thuốc xóa xăm như thế này thường tiềm tàng nhiều nguy hiểm

Nếu bạn muốn đảm bảo an toàn xóa xăm nhanh chóng với độ an toàn cao hơn bạn có thể tham khảo và sử dụng công nghệ xóa xăm với công nghệ hiện đại Laser Toning Plus. Với các bước sóng thông minh có khả năng tác động linh hoạt tới hình xăm một cách trực tiếp tới tận lớp hạ bì, da phá bỏ nhanh chóng các sắc tố mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti hoàn toàn không bỏ sót. Bước sóng năng lượng thông minh chỉ tác động tới mực xăm mà không làm ảnh hưởng tới các khu vự da lân cận. Độ an toàn được đảm bảo tuyệt đối, toàn bộ quá trình xóa xăm sẽ không gây ra bỏng rát hay bất cứ tổn thương xâm lấn nào tới làn da.

muc-do-xoa-xam-tai-nha-4

Kết quả xóa xăm với công nghệ Laser Toning Plus

Hiệu quả của phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus đã được chứng minh trên hàng ngàn khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể tới đây để tìm hiểu thêm về công nghệ cũng như nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia da liễu.


Bạn đang xem: Đánh giá mức độ an toàn của phương pháp xóa xăm tại nhà trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x