Đạo diễn buộc Ngô Tôn phải xóa hình xăm khi diễn nude

Khi đóng phim Giải cứu tướng gia , Ngô Tôn buộc phải xóa hình xăm do yêu cầu của đạo diễn. Khi bắt đầu diễn cảnh nude , các chuyên gia hóa trang đã hô biến những hình xăm trên tay của Ngô Tôn

>> Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất?

Với kinh phí hơn 311 triệu đôla Hồng Kông, Saving General Yang – Giải cứu tướng gia là xuất phẩm tốn kém nhất của Pegasus Motion Pictures, kể từ khi hãng thành lập năm 2009. Bộ phim sử thi này có dàn diễn viên nổi tiếng Hồng Kông, Đài Loan, và Đại lục tham gia, bao gồm Trịnh Thiếu Thu trong vai Dương Nghiệp; Từ Phàm trong vai Dương phu nhân; và Trịnh Y Kiện, Vu Ba, Châu Du Dân, Lý Thần, Lâm Phong, Ngô Tôn, và Phó Tân Bác trong vai bảy người con trai của Dương tướng quân.

Đạo diễn buộc Ngô Tôn phải xóa hình xăm khi diễn nude

Ngô Tôn đảm nhận vai Dương Lục Lang

Trong Trung liệt Dương Gia Tướng, Ngô Tôn đóng vai Dương Lục Lang Dương Diên Chiêu, còn An Dĩ Hiên trở thành Sài Quận Chúa – vợ của Dương Lục Lang. Được biết, loạt ảnh này ghi lại cảnh Sài Quận Chúa tiễn Lục Lang ra trận, lo lắng chuyến đi sẽ lành ít dữ nhiều nên hai người mới bịn rịn chia tay trong nước mắt.

Vài ngày trước, Pegasus Motion Pictures đã hé lộ vài hình ảnh trích từ bộ phim cổ trang chiến tranh sắp được công chiếu Trung liệt Dương gia tướng. Xuất hiện trong những hình ảnh này là Ngô Tôn và Phó Tân Bác đang quỳ gối, cởi trần với rất nhiều quân sĩ vây quanh để chuẩn bị nhận đòn trừng phạt từ nhân vật của Trịnh Thiếu Thu.

 Là dân chơi tạ chuyên nghiệp, ông chủ của nhiều trung tâm thể hình quy mộ, hiện đại ở Brunei nên Ngô Tôn có sở thích… khoe cơ bắp. Vì vậy, khán giả dễ dàng phát hiện trên người anh có đến 3 hình xăm. Đặc biệt, 2 hình xăm trên bắp tay phải của anh khá lớn, được xem là “biểu tượng riêng” của chàng quý tử nhà giàu này.

Đạo diễn buộc Ngô Tôn phải xóa hình xăm khi diễn nude

Ngoài đời, Ngô Tôn rất thích khoe hình xăm cơ bắp

Đạo diễn buộc Ngô Tôn phải xóa hình xăm khi diễn nude

Trên cơ thể Ngô Tôn có 3 hình xăm khá lớn

Tuy nhiên, khi xuất hiện trên màn ảnh bộ phim cổ trang võ thuật Giải cứu tướng gia (Trung liệt Dương gia tướng), 2 hình xăm ấy đã biến mất một cách sạch sẽ, không hề có dấu tích nào. Ngô Tôn cho biết vì giai đoạn xảy ra câu chuyện Dương gia tướng người ta chưa biết xăm mình, trong phim nhân vật Dương Lục Lang do anh đảm nhận có nhiều cảnh cởi trần nên đạo diễn Vu Nhân Thái yêu cầu phải xóa hình xăm đi.

Đạo diễn buộc Ngô Tôn phải xóa hình xăm khi diễn nude

Ngô Tôn buộc phải xóa hình xăm khi diễn cảnh cởi trần

Các chuyên gia hóa trang phải tạo cho một lớp da giả, dán chồng lên chỗ có hình xăm. Ngô Tôn chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ trước kỹ thuật hóa trang hiện nay, chỉ mất chưa đầy 30 phút thôi mà 2 hình xăm đã biến mất. Đây là lần đầu tiên những hình xăm này không “theo” tôi lên phim”.


Bạn đang xem: Đạo diễn buộc Ngô Tôn phải xóa hình xăm khi diễn nude trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x