Địa chỉ xóa xăm nào uy tín nhất Hà Nội?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, thời gian trước vì rất thích hoa đào nên tôi có đi xăm hình 1 cành hoa đào trên vai trái. Cũng được 2 năm rồi nên màu xăm cũng mờ bớt dần, trông chúng không còn tươi tắn và đẹp như trước nữa nên tôi muốn xóa hình xăm này. Vậy mong bác sĩ tư vấn cho tôi địa chỉ xóa xăm uy tín nhất Hà Nội. ( Hoài – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Hoài!

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng khi gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Trung tâm xóa xăm.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở xóa xăm, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo yêu cầu xóa xăm an toàn và hiệu quả. Nhiều cơ sở áp dụng các phương pháp xóa xăm thông dụng như xóa xăm bằng phẫu thuật, xóa xăm bằng phương pháp xăm chồng, xăm phủ, xóa xăm bằng Laser CO2,… đều không đem lại hiệu quả cao mà còn có thể gây sẹo và dị ứng da.

Để xóa xăm an toàn và hiệu quả, bạn có thể tham khảo dịch vụ xóa xăm bằng các công nghệ cao của xoahinhxam.vn. Công nghệ Laser Toning đang được ứng dụng là dòng laser mới, là công nghệ xóa xăm mới nhất của Mỹ và đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị.

Với công nghệ hiện đại, bác sĩ có trình độ tay nghề của các bác sĩ thẩm mỹ vững sẽ giúp bạn xóa  hình xăm một cách triệt để, nhanh chóng, an toàn… đó là địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn.

Tại các địa chỉ xóa hình xăm uy tín đảm bảo rằng hình xăm của bạn dù to nhỏ, nông sâu, màu sắc khác nhau hay ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đều có thể xóa sạch đồng thời đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không đau, không xâm lấn, không gây hại cho da, không để lại sẹo và không cần thời gian nghĩ dưỡng chỉ sau một liệu trình từ 4-8 lần điều trị.

Để sớm loại bỏ hình xăm an toàn, không để lại sẹo, bạn nên đến Trung tâm xóa xăm để được chính các chuyên gia da liễu thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu.

Trung tâm xóa xăm


Bạn đang xem: Địa chỉ xóa xăm nào uy tín nhất Hà Nội? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x