Điểm mặt sao Việt xăm tên người yêu

Khi mà không ít người đang phải tìm mọi cách để xóa hình xăm đôi khi không còn yêu nhau thì vẫn có rất nhiều người xăm tên người yêu của mình lên người như một cách thể hiện tình yêu mãnh liệt hơn.

Cùng điểm mặt xem sao Việt nào yêu mãnh liệt khi xăm tên người yêu lên cơ thể nhé!

1. Công Vinh xăm tên người yêu lên cánh tay

Công Vinh giải thích về hình xăm TCV9 trên cánh tay rằng đó là chữ viết tắt của “Tiên Công Vinh 9” và anh cũng tiết lộ thêm rằng đó là điểm đánh dấu kỷ niệm một thời khó khăn trong cuộc tình của mình với Thủy Tiên. Anh chia kể lại rằng: “Khi ấy, tôi không biết chắc chắn rằng cô ấy đến với tôi vì thật sự yêu tôi hay là chỉ bởi những điều dư luận đang xôn xao. Mặc dù không nói ra điều này nhưng Tiên đã cảm nhận được những gì tôi đang trăn trở và cô ấy đã nói với tôi rằng nếu không tin cô ấy thì hãy dừng lại. Và chúng tôi dừng lại thật.

Điểm mặt sao Việt xăm tên người yêu445

Công Vinh xăm tên người yêu lên cánh tay

Sau khi chia tay, tôi không ngừng nghĩ về cô ấy. Mỗi ngày không được nói chuyện với Tiên, tôi lại thấy rất nhớ. Tôi nói với Tiên rằng tôi sẽ xăm tên người yêu, và trở lại bên cô ấy, để cô ấy chấp nhận tôi. Tiên không tin, nhưng tôi đã làm điều đó. Chúng tôi quay lại với nhau vì biết không thể để dư luận đánh gục tình yêu của mình được”.

Với 3 năm yêu nhau nồng cháy sau đó thì cặp đôi hot nhất của showbiz Việt đã chứng tỏ với mọi người rằng tình yêu của họ không phải là chuyện phù phiếm.

Người mẫu Vĩnh Thụy xăm tên người yêu ngay thắt eo

Tuy Vĩnh Thụy từng phủ nhận chuyện tình cảm với hoa hậu Thùy Lâm nhưng nhiều người đã khẳng định rằng giữa 2 người đã từng có một thời gian mặn nồng bên ngoài. Và điều này càng được khẳng định rõ hơn khi trên người Vĩnh Thụy có thêm hình xăm chữ “Thùy Lâm” ở ngay thắt eo.

Điểm mặt sao Việt xăm trổ tên người yêu112

Tuy nhiên, sau khi chia tay, anh đã xăm thêm một dấu gạch ngang tên người yêu để lãng quên cuộc tình đã qua.

Ốc Thanh Vân xăm tên người yêu (chồng) và con trai ở lưng

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây tại thành phố Hồ Chí Minh, nàng MC xinh đẹp của Bước nhảy hoàn vũ đã khoe hai hình xăm nho nhỏ ở phía sau cơ thể. Trên vai trái của Ốc Thanh Vân có xăm hai chữ Xuân Lâm là tên con trai đầu lòng. Phía trên là hình một chú rùa con chính là Trí Rùa – biệt danh của chồng Thanh Vân.

Điểm mặt sao Việt xăm trổ tên người yêu223

Ốc Thanh Vân xăm tên người yêu (chồng) và con trai ở lưng

Những hình xăm đẹp đã chứng tỏ một cách giản dị rằng, cô nàng đang hạnh phúc và mãn nguyện với cuộc sống của mình.

Đinh Ngọc Diệp xăm tên người yêu ở cổ tay

Cách đây không lâu những hình ảnh tình tứ, ôm hôn thắm thiết giữa nữ diễn viên nổi tiếng của “Cưới ngay kẻo lỡ” – Đinh Ngọc Diệp với một chàng trai lạ xuất hiện trên facebook James Dang Wolfi khiến cư dân mạng “náo loạn”. Và qua shoot hình này ai nấy đều đinh ninh rằng, “chàng trai lạ” này chắc chắn là bạn trai mới của Đinh Ngọc Diệp.

Điểm mặt sao Việt xăm trổ tên người yêu334

Đinh Ngọc Diệp xăm tên người yêu ở cổ tay

Lẫn trong shoot hình đó có cả hình ảnh 2 cánh tay nắm chặt và trên đó có khắc ghi 2 chữ “DJ” (Viết tắt tên 2 người là Đinh Ngọc Diệp và James Dang Wolfi), việc xăm tên người yêu lên cổ tay đã chứng tỏ tình yêu nống cháy giữa họ.


Bạn đang xem: Điểm mặt sao Việt xăm tên người yêu trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x