Được – mất của các phương pháp xóa xăm phổ biến

Xăm hình là cách bào mòn da sau đó in mực xăm vào lên đó. Lớp mực xăm sẽ in hằn sâu trong da rất khó có thể xóa bỏ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp xóa xăm phổ biến nhưng mỗi một phương pháp lại có những mặt được – mất của chúng. Chính vì vậy trước khi quyết định xóa xăm bằng bất cứ phương pháp nào bạn đều phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

duoc mat cua nhung phuong phap xoa hinh xam pho bien1

Có rất nhiều phương pháp xóa xăm phổ biến đang được sử dụng hiện nay

1. Phương pháp xóa xăm bằng thuốc

Thuốc xóa xăm hiện đang có bán rất nhiều trên thì trường. Chỉ cần vài chục ngàn là chúng ta có thể mua được 1 lọ thuốc xóa xăm. Thực hiện xóa xăm đơn giản ngay tại nhà, chỉ cần bôi theo sự chỉ dẫn trên bao bì là được.

Nhưng những nguy cơ phải đối mặt khi xóa xăm bằng thuốc cũng rất lớn. Thuốc xóa xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thành phần của thuốc xóa xăm vẫn là một ẩn số, những thành phần đó có thể gây nguy hiểm, kích ứng tới làn da. Một số trường hợp bị dị ứng với thuốc xóa xăm nặng dẫn tới viêm da.

duoc mat cua nhung phuong phap xoa hinh xam pho bien2

Xóa xăm bằng thuốc và hệ lụy của nó

2. Phương pháp xóa xăm bằng các vật liệu tự nhiên

Đây là phương pháp xóa xăm phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, bởi tính đơn giản dễ thực hiện, chi phí thấp. Những nguyên liệu được sử dụng như: chanh, muối, táo mèo, đá mài… Là những nguyên liệu tự nhiên nên khá an toàn với sức khỏe.

Nhiều người lầm tưởng nguyên liệu tự nhiên là rất an toàn nên đã lạm dụng và sử dụng quá nhiều, nhưng đó là một quan niệm sai lầm. Nếu sử dụng quá nhiều vẫn có thể gây ra kích ứng, bào mòn da. Phương pháp này cần phải có thời gian điều trị rất dài, hiệu quả không thể đạt được ngay tức khắc.

duoc mat cua nhung phuong phap xoa hinh xam pho bien3

Xóa xăm bằng muối và chanh thường được sử dụng nhiều nhất

3. Phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser

Thay thế những phương pháp xóa xăm phổ biến truyền thống, phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning Plus đang được nhiều người lựa chọn, bởi tính an toàn tuyệt đối. Phương pháp này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ ( tổ chức quản lỹ và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn thân thiện với làn da. Nhiều loại mực xăm được đánh bật chỉ từ sau 4 -6 lần xóa xăm. Đó là nhờ tác dụng của tia Laser tới vùng da xăm, tia laser tác dụng vào phần da xăm phá vỡ các phân tử mực xăm và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên, không hề gây xâm lấn hay tổn thương nào cho da. Sau khi điều trị vùng da trở nên láng mịn như ban đầu, không đau không để lại sẹo.

duoc mat cua nhung phuong phap xoa hinh xam pho bien4

Kết quả xóa xăm tại TMV Kangnam

Tuy nhiên bạn vẫn có thể gặp rủi ro nếu như lựa chọn cơ sở xóa xăm không an toàn, dụng cụ xóa xăm không đảm bảo có thể lây nhiễm một số bệnh nguy hiểm. Ngoài ra chi phí của phương pháp này cao hơn các phương pháp xóa xăm thông thường, bạn cần có sự chuẩn bị tốt nhất.

Hiện nay thẩm mỹ viện Kangnam đang thực hiện rất thành công phương pháp xóa xăm Laser Toning Plus và được giới chuyên môn đánh giá rất cao về hiệu quả xóa xăm an toàn tuyệt đối. Để biết được chính xác bản thân phù hợp với phương pháp xóa xăm phổ biến nào nhất, bạn có thể tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được đội ngũ chuyên gia thăm khám tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM 

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Được – mất của các phương pháp xóa xăm phổ biến trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x