Giải đáp: Xóa xăm mí mắt có đau không?

Mong muốn loại bỏ vết mực xăm đã cũ, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp xóa xăm mí mắt. Tuy nhiên nỗi lo lắng không biết xóa xăm mí mắt có đau không, có ảnh hưởng tới mắt không vẫn luôn là điều cản trở việc ra quyết định lớn nhất của chị em. Bài viết sau đây sẽ giúp chị em có cái nhìn đúng hơn về giải pháp này để yên tâm hơn trong việc xóa xăm mí mắt.

Xóa xăm mí mắt có đau không

Vậy xóa xăm mí mắt có đau không, có ảnh hưởng tới mắt không?

Đầu tiên, phải khẳng định việc lo lắng xóa xăm mí mắt đau không, có ảnh hưởng tới mắt không là hoàn toàn dễ hiểu bởi: Mắt là cơ quan quan trọng, chỉ một tổn thương nhẹ cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến mắt như viêm, sưng, thậm chí là giảm thị lực,… Tuy nhiên, trên thực tế xóa phun mí mắt vốn chỉ là một kỹ thuật đơn giản và hết sức an toàn. Chính vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề an toàn cũng như cảm giác đau khi xóa xăm mí mắt.

Xóa xăm mí mắt có đau không 1

Đặc biệt ngày nay với công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning vượt trội, có thể xóa xăm ở mọi vị trí trên cơ thể một cách triệt để theo cơ chế an toàn:

Năng lượng sóng Laser tác động có sự chọn lọc và tính linh hoạt cao, chỉ tác động vào các vùng da có sắc tố màu mực. Cơ chế hoạt động thông minh, không gây đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Do vậy, hoàn toàn có thể áp dụng an toàn cho các vùng da nhạy cảm trên cơ thể như mí mắt.

Xóa xăm mí mắt có đau không 2

Đặc biệt bạn cũng không cần lo xóa xăm mí mắt có đau không, có làm mắt bị tổn thương không bởi công nghệ Laser này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về mức độ an toàn, hiệu quả trong điều trị xóa xăm. Bên cạnh đó, các nghiên cứ khoa học cũng cho thấy Công nghệ xóa xăm Laser Toning có khả năng tạo sóng kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, chính vì vậy, sau xóa xăm mí mắt, da bạn sẽ nhanh chóng ổn định, trở về trạng thái tự nhiên như lúc chưa xăm. Hoàn toàn không để lại sẹo hoặc dấu tích của mực xăm trên mí mắt.

Như vậy với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho việc xóa xăm mí mắt có đau không. Từ đó, đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ xóa xăm hiện nay, bạn có thể liên hệ 19006466, các chuyên gia sẽ tư vấn nhiệt tình giúp bạn!

 


Bạn đang xem: Giải đáp: Xóa xăm mí mắt có đau không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x