Giải pháp xóa xăm không để sẹo

 Câu hỏi: Bố mẹ em rất định kiến với những người xăm hình trổ trên người . Đợt vừa rồi, do bạn bè rủ rê, em có xăm hình cánh bướm nhỏ ở cổ tay. Nhưng sắp tới, em dự định đi bộ đội nên bố mẹ muốn em tẩy bỏ hình xăm đó. Em cũng chưa biết có phương pháp nào xóa bỏ nhanh chóng không. Bác sĩ có thể tư vấn giúp giải pháp xóa xăm không để sẹo. ( Thu Hà – Hải Phòng)

Trả lời

Chào bạn Hà!

Rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Trung tâm xóa xăm.

Hiện nay, bạn có thể tham khảo đến công nghệ xóa xăm bằng laser Toning đang khá thịnh hành . Đây là hình thức xóa xăm vĩnh viễn an toàn, không để lại sẹo mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cao cho những ai muốn từ bỏ hình xăm, đặc biệt là phái nữ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện vì Laser Toning đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định khắt khe và cấp chứng chỉ CE.

Khi thực hiện xóa hình xăm bằng Laser Toning, duy chỉ các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu Laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất. Do đó, khi điều trị bằng Laser Toning bạn không những xóa bỏ vĩnh viễn hình xăm mà còn khôi phục lại vùng da điều trị như ban đầu, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Điều trị bằng công nghệ Laser Toning, các sắc tố màu ở lớp thượng bì, trung bì và hạ bì sẽ bị bước sóng 1064nm và 532nm phá vỡ mà không hề gây tổn thương bề mặt da. Mang lại hiệu quả điều trị triệt để, tuyệt đối an toàn. Bạn cũng sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị và trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay mà không bị đau đớn hay khó chịu nào cả. Đồng thời sẽ giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo và ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Để đạt được kết quả xóa hình xăm triệt để vĩnh viễn và không để lại sẹo cũng như không gặp phải sự cố đáng tiếc nào xảy ra thì bạn Hiền nên tới Trung tâm xóa xăm. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liễu giỏi, tay nghề cao trực tiếp thực hiện sẽ là yếu tố tiên quyết để bạn đạt được kết quả ưng ý nhất.

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây : Xóa xăm an toàn

Chuyên mục tư vấn

Xoahinhxam.vn


Bạn đang xem: Giải pháp xóa xăm không để sẹo trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x