Giới thiệu

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào thẩm mỹ làm đẹp cho khách hàng, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là một trong những địa chỉ xóa hình xăm uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho khách hàng kết quả tối ưu nhất.

Xoa-hinh-xam1

Công nghệ xóa hình xăm tại TMV Kangnam

1. Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, xóa xăm chuyên nghiệp

Ký kết hợp tác với bệnh viện Yonsei Hàn Quốc

Ký kết hợp tác với bệnh viện Yonsei Hàn Quốc

Không ngừng nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại, đạt chuẩn của FDA Hoa Kỳ và các nước có ngành thẩm mỹ phát triển vào quá trình làm đẹp cho phép  Kangnam thực hiện những liệu trình điều trị phức tạp nhất mà khó có thẩm mỹ viện nào khác có thể thực hiện được. Chính việc luôn tiên phong đi đầu trong thử nghiệm, chuyển giao, hoàn thiện công nghệ cũng như tay nghề của đội ngũ y bác sỹ, thay mới trang thiết bị thường xuyên và nâng cao chất lượng phục vụ đã tạo ra “năng lực cạnh tranh” tuyệt đối cho Thẩm mỹ viện trong suốt nhiều năm qua.

Hệ thống các trang thiết bị, công nghệ hiện đại

                                                                                                Hệ thống các trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Không chỉ thành công với các dịch vụ thẩm mỹ (bao gồm phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ không phẫu thuật), Kang Nam còn nổi tiếng bởi những ưu thế vượt trội trong điều trị thẩm mỹ da, đặc biệt là dịch vụ xóa hình xăm an toàn, hiệu quả. … nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

2. Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Thẩm mỹ viện Kangnam quy tu của đội ngũ bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm và luôn tâm huyết với nghề. 100% các y bác sĩ và kỹ thuật viên thẩm mỹ có trình độ tay nghề cao, được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu về chuyên môn. Đó đều là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ của Việt Nam, nhận nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng đã từng có thời gian dài được học tập và tu nghiệp ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… trực tiếp tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất, tạo sự tin tưởng và hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Xóa hình xăm 3

Đội ngũ bác sỹ uy tín tại TMV Kangnam

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Kangnam còn có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều bác sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng có cơ hội được tư vấn, thăm khám và điều trị trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc.

3. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Xóa hình xăm 4

Phong cách phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp

Hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thước đo thành công của thẩm mỹ viện”, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn quan tâm đặc biệt đến việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ và quy chuẩn hóa phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc thẩm mỹ. Chúng tôi cam kết luôn mang lại giá trị dịch vụ và phục vụ cao cấp, chất lượng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

 

4. Dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ hoàn hảo

                                                                                                         Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning

Dịch vu xóa xăm hoàn hảo bằng công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả vĩnh viễn. Dưới tác động vượt trội của các bước sóng cực ngắn (khoảng 6 trên một tỷ giây), hình xăm được xóa đi một cách nhẹ nhàng, triệt để, không đau rát, vừa có tác dụng xóa xăm vừa loại bỏ được nguy cơ sẹo do hình xăm để lại, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Đây là phương pháp xóa xăm hiện đại và cho kết quả xóa xăm cao nhất hiện nay, đặc biệt yếu tố an toàn luôn được đảm bảo.

Laser Toning được chứng nhận bởi FDA (Hoa Kỳ) và đạt chứng chỉ CE () về độ an toàn với cơ thể. Chỉ sau một liệu trình xóa xăm ngắn từ 4-6 lần, hình xăm trên da với mọi kích thước, màu sắc, độ nông sâu… đều được xóa triệt để, trả lại cho bạn làn da tự nhiên nhất.


Bạn đang xem: Giới thiệu trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x