Hình xăm 12 con giáp và ý nghĩa của chúng (P1)

Rất nhiều người xăm hình chính năm sinh của mình để thể hiện cá tính tương ứng với “linh vật” tượng trưng của “mệnh”. Nhưng đa phần là xăm do cảm tính, còn ý nghĩa thực sự của nó là gì? Bạn có biết? Hãy xem ngay ý nghĩa hình xăm 12 con giáp dưới đây để lựa chọn hình xăm cho phù hợp nhé.

Tuổi Tý :

Ý Nghĩa Hình Xăm: Thông minh, dễ thích nghi, nhanh trí, đáng yêu, nhạy cảm với mỹ thuật, hoà đồng.

hinh-xam-12-con-giap-1

Hình xăm tuổi tý nhìn khá dễ thương và nhỏ nhắn

Tính Cách:

Người tuổi Tý: bộc trực, thành thật, song cách ứng xử, lời nói làm mọi người xung quanh luôn có cảm giác đó là người cẩn thận, chặt chẽ.

Người sinh tuổi Tý nỗ lực làm việc, sống tiết kiệm. Nếu bạn lấy được từ họ một vật gì quý giá, thì họ sẽ bắt bạn đánh đổi một cái giá tương đương. Bề ngoài tuổi Tý trầm mặc ít lời, nhưng cũng dễ bị chọc tức, song khả năng tự chủ của họ cũng thực sự không tồi. Họ thích kết bạn, hội hè, giao thiệp.

hinh-xam-12-con-giap-2

Tuổi tý là những người vui tính và hòa đồng

Tuổi Sửu

Ý Nghĩa Hình Xăm:  Trung thành, đáng tin, tỉ mỉ, khoẻ mạnh, khiêm tốn, kiên định, quyết đoán.

Tính Cách:

Người tuổi Sửu cần cù, nỗ lực vượt bậc mới gặt hái thành công, đây là những người làm việc không biết mệt. Rất khó làm họ thay đổi quan điểm, ý kiến của mình vì họ là những người bảo thủ, cố chấp.

Người tuổi Sửu luôn bình ổn, thận trọng, được tín nhiệm, song cũng hay ngủ quên trong chiến thắng. Bề ngoài mềm mỏng chất phác, song thực tế là người cứng rắn thông minh, nhanh nhẹn. Vốn là người hướng nội, đến khi cần, họ là nhà hùng biện xuất sắc, bình tĩnh xử lý trong trường hợp hỗn loạn và thiết lập lại trật tự chung.

hinh-xam-12-con-giap-3

Hình xăm người tuổi Sửu thể hiện tính quyết đoán – hình xăm 12 con giáp

Với bản tính nghiêm túc, họ sẽ dạy con cái đến nơi đến chốn, họ sẽ nêu gương tốt cho con cái mình. Nếu là người vợ, họ sẽ chăm chút kĩ càng, là mẫu người vợ lý tưởng. Là bạn, họ sẽ trung thành, hay giúp đỡ người khác. Họ có khuynh hướng kết bạn với người tuổi Tuất, Hợi, vì họ không ưa những nơi có hội hè, đình đám.

hinh-xam-12-con-giap-4

Những người tuổi sửu thường rất thật thà chất phác

Tuổi dần 

Người tuổi dần thường có tính cách mạnh mẽ. Hổ là chúa tể của muôn loài thường nắm giữa quyền lực trong tay họ thích mạo hiểm và phiêu lưu. Một khi đã làm việc thì họ sẽ quên hết mọi thứ xung quanh mình chỉ tập trung vào công việc.

hinh-xam-12-con-giap-5

Hình xăm hổ luôn toát ra sự uy nghi dũng mãnh

Nhưng ai tuổi dần thường là những người hay đấu tranh giành quyền lợi cho mình và người thân xung quanh. Với bản tính thích nghi nhanh, mạnh mẽ, quyết đoán… tuổi dần luôn là những người dẫn đầu đi trước mọi người 1 bước.

hinh-xam-12-con-giap-6

Nhưng cũng có những hình xăm con hổ nhỏ nhắn xinh xắn như thế này

Tuổi mão

Nhìn chung tuổi mão là những người thường có nội tâm khá phong phú. Họ không thích làm nhà lãnh đạo cũng không thích làm tâm điểm chú ý của mọi người. Khi tiếp xúc chúng ta sẽ thấy họ có xu hướng thu mình lại khá nhút nhát rụt rè.

hinh-xam-12-con-giap-7

Hình xăm tuổi mão mang nét cá tính đáng yêu

Tuổi mão hiền lành và trung thực. Họ là những người chủ nhà tiếp đón khách tận tình chu đáo nhất, tuổi mão chỉ thích an phận nên thường tránh khỏi mọi sự bọn chen xô bồ những tranh đấu bên ngoài xã hội cũng như công việc.

hinh-xam-12-con-giap-8

Những người tuổi mãi thường có xu hướng sống nội tâm 

Tuổi thìn

Tuổi thìn biểu hiện cho sự lôi cuốn và cao sang. Rồng là một trong tứ linh được xuất hiện tại nhiều nơi uy nghi. Ngay từ khi còn nhỏ người tuổi rồng đã có tố chất làm người lãnh đạo, họ luôn biết cách để người khác chú ý và thu hút tới mình.

hinh-xam-12-con-giap-9

Hình xăm rồng toát lên vẻ uy nghi đầy lôi cuốn

Người tuổi thìn luôn đặt các mối quan hệ cá nhân lên thứ 2 với họ sự nghiệp mới thực sự là quan trọng. là một người lãnh đạo xuất sắc họ không cho phép mình lơ là bất cứ lúc nào. Luôn có tinh thần trách nhiệm dâng cao những việc họ làm luôn hoàn thành tốt.

hinh-xam-12-con-giap-10

Sức hút của hình xăm rồng chưa bao giờ hạ nhiệt

Tuổi tị:

Rắn là biểu tượng cho sự khôn ngoan luồn lách. Họ luôn biết cách ứng xử sao cho thích hợp nhất với từng trường hợp mà mình gặp phải. Nhanh trí, thông minh, đặc biệt là những đặc điểm hội tụ đủ trong những người tuổi rắn.

hinh-xam-12-con-giap-11

Hình xăm con rắn đôi khi tạo cảm giác ghê rợn

Người tuổi rắn thường có xu hướng chiếm hữu nhất là trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên họ là người rât giữ chữ tín. Làm việc với những ai tuổi rắn ta sẽ thấy được tinh thần trách nhiệm cũng như tốc độ xử lý khá nhanh trước mọi tình huống.

Trước khi quyết định xăm hình theo 12 con giáp bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng ý nghĩa của chúng sao cho phù hợp nhất với vận mệnh của mình. Bởi đây là những hình xăm có thể ảnh hưởng trực tiếp tới vận may hay số mệnh của mỗi chúng ta.


Bạn đang xem: Hình xăm 12 con giáp và ý nghĩa của chúng (P1) trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x