Hình xăm 12 con giáp và ý nghĩa của chúng (P3)

Hình xăm con rồng (tượng trưng cho tuổi THÌN) thể hiện sự may mắn, linh hoạt, lập dị, giàu tưởng tượng, nhạy cảm với mỹ thuật, tâm hồn, lôi cuốn, là một trong những hình xăm 12 con giáp được yêu thích. Trong khi đó hình xăm con rắn (Tỵ) tượng trưng cho sự can đảm, có tổ chức, thông minh, giác quan nhạy cảm, thanh lịch, chu đáo, quyết đoán.

Hình xăm 12 con giáp: Tuổi Thìn

Ý Nghĩa Hình Xăm con Rồng – Tuổi Thìn:  May mắn, linh hoạt, lập dị, giàu tưởng tượng, nhạy cảm với mỹ thuật, tâm hồn, lôi cuốn.

Và  Tính Cách của Người tuổi Thìn nóng nảy, gấp gáp, cuồng nhiệt và luôn chứa đầy khát vọng cao xa, họ rất thích làm những việc lớn, quan trọng, luôn coi mình là nhân vật trung tâm, dù họ rất võ đoán, yêu cầu cao, họ vẫn có nhiều kẻ tôn sùng.

hinh-xam-12-con-giap-va-y-nghiaHình xăm 12 con giáp và ý nghĩa của chúng

Tuy là kẻ tự cao tự đại, song họ luôn hiếu thuận với người trên, bất luận họ có xung đột gì với gia đình, chỉ cần gia đình cần sự giúp đỡ thì họ sẽ giúp đỡ ngay. Họ ít khi để tình cảm xen vào công việc. Rất thẳng thắn, đi thẳng vào vấn đề, không cần rào trước đón sau, công khai biểu lộ quan điểm của mình, không biết ân hận về những gì mình đã làm.

Phụ nữ tuổi này thích tranh đấu, coi trọng bình đẳng nam nữ, không cần hình thức đẹp đẽ mà chỉ cần nội dung, tâm hồn phong phú. Họ rất độ lượng khoan dung, không vừa ý thì nói thẳng chứ không để bụng bao giờ. Là con người của công việc, họ ưa thích cuộc sống độc thân, không thích sự ràng buộc trong bất cứ phương diện nào.

Rất tự tin, trong cuộc sống luôn tỏ ra là người có khả năng gánh vác những trách nhiệm to lớn. Nếu quan hệ với người tuổi Thân, Tý, họ sẽ là một liên minh thành công rực rỡ và bất khả chiến bại. Người tuổi Thìn kết hợp với người tuổi Tỵ thì cũng có lợi.

Hình xăm 12 con giáp: Tuổi Tỵ

Ý Nghĩa Hình Xăm: Can đảm, có tổ chức, thông minh, giác quan nhạy cảm, thanh lịch, chu đáo, quyết đoán.

Tính Cách:

Người tuổi Tỵ có thể trở thành một nhà triết học hoặc thần học, hoặc một nhà chính trị. Họ thường dựa vào trí tuệ sắc bén và sự phán đoán chính xác của mình để hành sự, không chấp nhận lời khuyên của người khác.

HÌnh xăm 12 con giáp và ý nghĩa của chúng

Hình xăm 12 con giáp và ý nghĩa của tuổi tỵ

Đây là người rất đa nghi dù bề ngoài luôn tỏ ra tin tưởng tuyệt đối. Họ là người bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích.

Người tuổi Tỵ rất thông minh nên họ rút kinh nghiệm rất nhanh, không bị thất bại đến lần thứ hai. Trong xã hội, họ luôn biểu hiện ý muốn chiếm hữu và yêu cầu cao với người khác. Thích lối thể hiện ngược, nếu trong lòng cực kì giận dữ thì cũng biểu hiện ngoài mặt thản nhiên, lạnh lùng. Sự bất mãn được thể hiện bằng thái độ lạnh nhạt, lời nói chua cay, âm thầm chờ đợi thời cơ để báo thù.Họ là người có ý chí kiên cường, tham vọng to lớn, khi đã theo đuổi việc gì thì sẽ bất chấp thủ đoạn để đạt được mục dích cuối cùng.

Họ có thể kết hợp với người tuổi Sửu mạnh mẽ, tuổi Dậu can đảm, tuổi Thìn dũng mãnh. Họ nên tránh xung đột với người tuổi Dần, Ngọ. Người tuổi Thân thì quan hệ vừa phải, vì tuổi Thân là khắc tinh của tuổi tỵ.

Lưu ý: Hình xăm 12 con giáp sẽ tồn tại lâu dài trên da của bạn và rất khó xóa hình xăm này, bởi vậy bạn nên cân nhắc kĩ càng trước khi thực hiện xăm hình.


Bạn đang xem: Hình xăm 12 con giáp và ý nghĩa của chúng (P3) trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x