Hình xăm bị xóa hỏng có cải thiện được không?

Trước mình có xăm hình nhưng bị hỏng nên mình rất chán. Đường xăm bây giờ trông rất nham nhở, không xóa được hết sạch. Xin cho mình hỏi hình xăm bị xóa hỏng có cải thiện được không? Xin cảm ơn. ( Quỳnh Trâm, Nam Định).

Trả lời:

Bạn Trâm thân mến!

Với trường hợp của Trâm hoàn toàn có thể khắc phục được nếu lựa chọn công nghệ cao.  Hiện nay, xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Toning được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ và ứng dụng thành công, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng.

Laser Toning với bước sóng cố định, có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, do đó không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da. Sóng Laser Toning 1064nm tác động sâu vào trong da để loại bỏ màu mực xăm phía trong; bước sóng 532nm tác động ở lớp nông ngoài da, lấy đi các sắc tố khác nhau trên mực xăm.

 Đặc biệt, Laser Toning còn có ưu điểm là tính chọn lọc sắc tố da để tác động, cùng sự linh hoạt cao, chỉ tác động vào vùng sắc tố màu mực xăm hòa hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Vì vậy Laser Toning vừa có thể loại bỏ hình xăm tận gốc, triệt để mà không hề làm hại các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại TMV Kangnam và nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.Với công nghệ tiên tiến, quy trình thẩm mỹ an toàn,  đồng thời được sự thực hiện của các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp khách hàng đạt được kết quả tốt nhất mà an toàn, là địa chỉ tin cậy của nhiều người khi muốn xóa xăm.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ xóa xăm tiên tiến này, bạn nên đến trực tiếpThẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn xóa xăm lông mày thành công!

Bác sĩ tư vấn!

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

 


Bạn đang xem: Hình xăm bị xóa hỏng có cải thiện được không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x