MỐT xăm HÌNH XĂM CHỮ TÀU độc đáo của SAO

Hình xăm chữ tàu đang trở thành mốt chơi thời thượng của mọi người hiện nay. Các ngôi sao lớn của làng giải trí cũng không nằm ngoại lệ. Rất nhiều ngôi sao đã tậu cho mình những hình xăm độc đáo cá tính và rất nổi bật.

Có rất nhiều thiết kế của hình xăm Trung Quốc độc đáo và hấp dẫn . Những nghệ sĩ xăm mình đã tạo ra chúng trông thật tuyệt vời trên da . Thậm chí còn có rất nhiều nhân vật nổi tiếng đã chọn cho mình những thiết kế hình xăm Trung Quốc này .

Hình xăm chữ tàu1

Tina Tình sở hữu hình xăm chữ Hán chạy dọc sống lưng

 Cầu thủ bóng đá nổi tiếng David Beckham cũng chọn cho mình một thiết kế chữ thư pháp Trung Quốc với một ý nghĩa triết học bao la. Nó là một câu tục ngữ trong văn học Trung Quốc mô tả “Cuộc sống và cái chết là do số phận . Giàu và người nghèo phụ thuộc vào ông trời ”

hinh-xam-chu-tau-1

Hình xăm nổi vật của cầu thủ beckham

Hình xăm chữ tàu3

Hanzy Smatter trả lời: Hình xăm này hoàn toàn sai ngữ pháp, có lẽ là do dùng Google Translate để dịch. Hai câu này dịch ra là “Tiêu diệt/ Chúng/ Tất cả” và “Hãy để/ Chúa/ Thiết lập/ Chúng”. Cái này phải là “tiêu diệt ngữ pháp tiếng Hoa” thì đúng hơn!”

Hình xăm chữ tàu4

Hình xăm của 2 chàng trai nhóm The Men

Hai thành viên trong nhóm The Men cùng có một dòng hình xăm chữ tàu đối xứng nhau qua rốn. Hai người cũng từng chia sẻ rằng quyết định mang trên mình những hình xăm như thế không phải đến trong thoáng chốc.

Hình xăm chữ tàu5

Hình xăm chữ tàu6

SARAH CONNOR luôn gây chú ý với hình xăm bí ẩn tiếng Trung dọc sống lưng

hinh-xam-chu-tau-3

Dave Navarro có hình xăm chữ tàu khá lớn ở bắp tay

Hình xăm chữ tàu là một trong những hình xăm được các sao ưa chuộng rất nhiều. Bạn hãy nhanh chóng tìm cho mình một địa chỉ xăm hình uy tín để thực hiện ngay nhé. Cuộc sống chỉ có 1 lần nên hãy làm về thể hiện những gì mà mình thích.


Bạn đang xem: MỐT xăm HÌNH XĂM CHỮ TÀU độc đáo của SAO trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x