Hình xăm của sao Việt

 Xăm hình không còn là hiện tượng lạ trong giới nghệ thuật showbiz hiện nay . Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình xăm của sao Việt đang được coi là mốt chơi trội của giới nghệ sỹ ngày nay

>>> Xăm mí mắt ở đâu uy tín nhất

>>> Điêu khắc lông mày đẹp tại Hà Nội

Trào lưu xăm mình khoe cá tính đã nở rộ từ khá lâu và được rất nhiều ngôi sao trong nước cũng như quốc tế ưa chuộng. Hình xăm càng độc, lạ mắt và vị trí càng ‘hiểm’ thì ấn tượng càng thêm mạnh mẽ. Trong đó, có nhiều ngôi sao đã chọn cách xăm chữ và những kí tự lạ để thể hiện nét cá tính riêng của bản thân.

Hình xăm của sao Việt1

 

Ngực trái của Mr.Đàm cũng có 1 đôi cánh nhỏ xinh.

Hình xăm của sao Việt2

Ngô Thanh Vân chọn bả vai làm địa điểm để “khắc họa” một câu chú với ký tự tiếng Phạn.

Hình xăm của sao Việt3

Uyên Linh là sao Việt mới nhất khoe hình xăm. Trong một sự kiện mới đây tại Sài Gòn, cô đã gây chú ý khi khoe hình xăm hình bông hoa khá rực rỡ ở cánh tay trái.

Hình xăm của sao Việt4

Hình xăm của sao Việt

Tuấn Hưng vốn không phải cái tên xa lạ với giới mê tạo hình trên cơ thể. Đến nay anh đã sở hữu ít nhất là 3 hình xăm khác, đều thuộc dạng chẳng giống ai. Ngoài hình xăm trên bắp tay phải và quanh thắt lưng, nổi bật nhất chính là ba chữ HAT cũng nằm trên cánh tay phải.

Hình xăm của sao Việt5

Công Vinh không biết vô tình hay cố ý, chàng cầu thủ điển trai đã để lộ hình xăm với dòng chữ “Forever by your” trên cánh tay phải. Nhiều khả năng nội dung đầy đủ của hình xăm này là “Forever by your side” (nghĩa là Trọn đời bên em)

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Hình xăm của sao Việt trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x