Hình xăm dán có hại, có nguy hiểm gì không ạ?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em đang có ý định đi mua hình xăm dán về để che lên hình xăm đã cũ, nhưng đang phân vân là liệu sử dụng hình xăm dán có hại, có nguy hiểm gì không ạ? Và có cách nào loại bỏ hình xăm đảm bảo an toàn tuyệt đối không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. (Thanh Hao – Việt trì)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Hao thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “hình xăm dán có hại, có nguy hiểm gì không ạ?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Hình xăm dán có hại, có nguy hiểm gì không ạ?

Hình xăm dán có nguy hiểm không ạ? – Ngày nay thì việc xăm hình đang trở thành trào lưu và hình xăm dán cũng rất thịnh hành cho những ai không thích xăm thật lên cơ thể mình.

Hình xăm dán có nguy hiểm không ạ?1Hình xăm dán có hại, có nguy hiểm gì không ạ?

Sử dụng hình xăm dán là cách đơn giản và nhanh chóng sở hữu được hình xăm, tuy nhiên lại hàm chứa rất nhiều hiểm họa. Nhẹ thì bị dị ứng, nổi mẩn đỏ, nặng thì có thể gây viêm nhiễm, lở loét ảnh hưởng nghiêm trọng tới làn da của bạn. Chính vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu những hình xăm an toàn và hiệu quả thì bạn nên tìm đến với các trung tâm uy tín và nên tham khảo trước ý kiến của các chuyên gia trước khi tiến hành dán hình xăm.

2. Và có cách nào loại bỏ hình xăm đả bảo an toàn tuyệt đối không ạ?

Trong trường hợp của bạn muốn dán hình xăm để loại bỏ hình xăm đã cũ thì chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng. Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ đã xuất hiện một phương pháp xóa xăm không để lại sẹo triệt để và đảm bảo an toàn tuyệt đối – công nghệ Laser Toning. Nếu muốn loại bỏ hình xăm đảm bảo an toàn tuyệt đối thì bạn nên áp dụng công nghệ này.

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA về độ an toàn và hiệu quả. Với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ Laser Toning giúp xóa hình xăm triệt để, không đau, không để lại sẹo chỉ sau liệu trình điều trị ngắn.

Hình xăm dán có nguy hiểm không ạ?2

Hình xăm dán có nguy hiểm không ạ?3Kết quả xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện, công nghệ xóa hình xăm Laser Toning đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp loại bỏ hình xăm không mong muốn thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về “hình xăm dán có hại, có nguy hiểm không?” thì bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Thanh Hao luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Hình xăm dán có hại, có nguy hiểm gì không ạ? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x