Hình xăm lâu năm có xóa được không?

Câu hỏi:  Chào bác sĩ ! Em năm nay 24 tuổi, có một hình xăm khá to ở bả vai. Trước đây, do đua đòi theo bạn bè, em đã chót xăm một hình bọ cạp. Đến nay, do hoàn cảnh thay đổi, sắp tới, em được gia đình xin vào ngành công an để làm việc. Nhưng em đang rất lo với hình xăm này khó có thể vào được ngành này. Em đang dự định đi xóa xăm mà vẫn băn khoăn không biết hình xăm lâu năm có xóa được không? Em xin cảm ơn ( Thành Trung – Hưng Yên )

Trả lời :

Bạn Trung thân mến!

Trước hết, cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục xoahinhxam.vn . Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Hình xăm hoàn toàn có thể xóa được nếu chúng ta biết cách lựa chọn phương pháp điều trị đúng cách.

Trước đây, với những cách xóa xăm thông thường như phẫu thuật, laser đốt, thậm chí còn áp dụng phương pháp chà xát bằng vật nhám, vật nhọn đều không đem lại kết quả , thậm chí còn gây nhiều tổn thương cho da như nhiễm trùng, vết xóa nham nhở, sẹo xấu…

Hình xăm lâu năm có xóa được không?

Hiện nay, với công nghệ laser Toning hiện đại, những hình xăm dù lâu năm cũng hoàn toàn được xóa bỏ một cách triệt để nhất .

Khi chiếu vào da, tia laser chỉ tác động phân hủy màu mực phù hợp với bước sóng của tia chứ không gây tổn thương da. Vì vậy hiệu quả xóa xăm cao mà không để lại sẹo.

Tùy màu mực xăm, độ sâu và tính chất của mực xăm, bác sĩ sẽ dùng các thiết bị laser với bước sóng khác nhau để điều trị phù hợp.

Với những ưu điểm như an toàn, không tác dụng phụ, không để lại sẹo, hiệu quả tới 95 % sau một liệu trình điều trị, công nghệ laser Toning là sự bứt phá vượt trội, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp thông thường khác

Do vậy, bạn nên tiến hành điều trị sớm tại cơ sở uy tín áp dụng công nghệ laser hiện đại này.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây :https://xoahinhxam.vn

                                                                                                 Chuyên mục tư vấn

                                                                                                    Xoahinhxam.vn 

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 


Bạn đang xem: Hình xăm lâu năm có xóa được không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x