Hình xăm mới liệu có xóa được không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Hải Nhung, cách đây 2 tháng em có xăm hình trái tim trên cánh tay của mình. Lúc đầu nhìn thì thấy khá đẹp, nhưng sau thấy mực xăm bị loang trông xấu quá. Vì vậy, em đang muốn đi xóa hình xăm này. Tuy nhiên, hình xăm trên cánh tay của em còn mới. Vậy chuyên mục có thể cho em biết hình xăm mới liệu có xóa được không và nên xóa bằng cách nào vậy ạ? (Hải Nhung – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Hải Nhung!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của Hải Nhung. Về câu hỏi: “Hình xăm mới liệu có xóa được không?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hình xăm mới liệu có xóa được không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để xóa hình xăm mới có kết quả cao thì 1 đến 2 tháng sau khi xăm mới nên đi xóa. Bởi trong thời gian này, làn da bắt đầu ổn định và phục hồi hoàn toàn, nhờ vậy quá trình xóa hình xăm dễ dàng hơn. Với trường hợp của bạn Hải Nhung, bạn đã xăm hình cách đây 2 tháng nên giờ bạn hoàn toàn có thể xóa được bạn nhé!

Xóa hình xăm mới bằng cách nào?

Cũng theo các chuyên gia, để nhanh chóng loại bỏ hình xăm mới trên cánh tay 1 cách nhanh chóng và an toàn, bạn nên áp dụng công nghệ Laser Toning. Đây được xem là giải pháp xóa hình xăm tốt nhất hiện nay được FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm chứng về độ an toàn, hiệu quả.

Laser Toning với cơ chế hoạt động đặc biệt. Từ công nghệ phát ra 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động lên vùng xăm, các sắc tố bị nhiễm mực xăm hấp thụ quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti rồi được đào thải ra ngoài thông qua hệ thống bài tiết. Không chỉ vậy, những ánh sáng thông minh này còn có khả năng tái tạo da giúp da vùng điều trị trở nên mịn màng, đẹp tự nhiên như ý muốn. (Xem thêm video xóa hình xăm Tại Đây)

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, hình xăm mới trên da của bạn sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn, không còn dấu tích, vùng da nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện công nghệ xóa hình xăm Laser Toning đang được các chuyên gia, bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất thành công. Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trực tiếp thăm khám và điều trị. Hơn nữa, với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, phòng ốc được vô trùng tuyệt đối, thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ xóa xăm tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin trên, băn khoăn của bạn về: “Hình xăm mới liệu có xóa được không?” đã có câu trả lời. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được hình xăm!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Hình xăm mới liệu có xóa được không? trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x