Hình xăm nghệ thuật

Đã từ lâu, xăm hình nghệ thuật đã  hình thành và phát triển theo giai đoạn thăng trầm của lịch sử . Ngày nay, loại hình xăm nghệ thuật tatto vẫn đang thực sự thịnh hành và trở thành bộ môn nghệ thuật độc đáo của giới trẻ

>> Dịch vụ điêu khắc lông mày đẹp tại Hà Nội

>> Xăm mí mắt ở đâu uy tín?

Xăm được coi là một môn nghệ thuật ngoại lai tại các nước Châu Âu và Châu Mỹ. Những thổ dân da đỏ xăm mình thường thu hút sự hiếu kỳ của đám đông tại các gánh xiếc và các hội chợ hồi thế kỷ 18 và 19.

Nhà phát minh người Mỹ Samuel O’Reilly đã thiết kế ra chiếc máy xăm điện đầu tiên vào năm 1891, đánh dấu giai đoạn mới của kỹ thuật xăm và đưa phương pháp xăm truyền thống của Nhật vào dĩ vãng.

Hình xăm nghệ thuật1

Kể từ đây, xăm thẩm mỹ bắt đầu phổ biến với những phương pháp xăm má hồng, môi đỏ, lông mày và thậm chí viền mí mắt. Chiến tranh thế giới thứ nhất nổ ra và hình thành nên một phong cách mới với những hinh xam dep vừa và nhỏ mang tính khiêu khích, ngổ ngáo hoặc thể hiện sự dũng cảm, can trường trong thời kỳ đen tối của cuộc chiến tranh.

 Hình xăm nghệ thuật2

Mỗi hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật được đưa lên các vị trí trên cơ thể tạo một điểm nhấn, một nét chấm phá mang phong cách có giá trị thẩm mỹ. Hình xăm mang đến ý nghĩa cho riêng bạn mà còn là động lực làm bạn mạnh mẽ hơn trước cuộc sống.

– Hình  xăm nghệ thuật đang dần phát triển và một quan điểm mới tích cực hơn, ủng hộ hơn cho Tattoo đang được hình thành.

Mỗi hình xăm nghệ thuật  tattoo làm ra đều có một phong cách riêng. Khác hẳn những nơi xăm khác. Hình xăm mô-đen thời trang mới rất đẹp, làm bạn đẹp hơn, tôn trọng, say đắm. Sự khác biệt hơn hẳn này gọi là đẳng cấp và phong độ của bạn !

Hình xăm nghệ thuật3
 Sự đặc biệt của loại hình xăm nghệ thuật này là ở sự tinh tế trong từng nét vẽ, nét truyền thống trong các hình vẽ. Hiện nay henna cũng trở nên rất phổ biến, được rất nhiều người yêu thích vì không cần phải chịu đau và sau khi hình nhạt đi có thể vẽ hình khác. Nếu đến với Bris
Hình xăm nghệ thuật4
Xăm hình là một loại hình nghệ thuật đã tồn tại và phát triển từ rất lâu. Buổi ban đầu ý nghĩa của loại hình nghệ thuật này chỉ đơn giản là biểu thị tôn giáo hay phân biệt vị trí trong một số bộ tộc nhưng ngày nay bộ môn xăm hình nghệ thuật ( Tattoo Art ) không còn xa lạ với chúng ta, nó mang đậm dấu ấn của một trường phái nghệ thuật với sự thể hiện của các thợ xăm hình giàu kinh nghiệm và lòng đam mê khát khao nghệ thuật. Chính những Tatoo Artist đã biến bộ môn này trở thành một trong những loại hình nghệ thuật được cả thế giới công nhận, ưa thích và đang “hot” đồng thời được giới trẻ hiện nay rất quan tâm vì nó cũng mang lại thu nhập ổn định và khá cao.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777..

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

 


Bạn đang xem: Hình xăm nghệ thuật trong Tư vấn xóa xăm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x