Hình xăm ở ngón tay mỗi lần xóa cách nhau bao lâu?

Ở ngay ngón tay trỏ, em có xăm hình chữ cái tên của bạn trai. Do em và bạn trai đã chia tay nên em muốn xóa bỏ hình xăm chữ này. Bác sĩ cho em hỏi hình xăm ở ngón tay mỗi lần xóa cách nhau bao lâu? Và phương pháp này có xóa hết mực xăm không ạ? Em xin cảm ơn. ( Thu Huệ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi. Với thắc mắc của bạnchúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện nay xóa xăm bằng laser là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất . Nhưng việc lựa chọn phương pháp laser nào để xóa xăm hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới, Laser Toning chính là giải pháp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả tối ưu nhất hiện nay.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam tự  hào là đơn vị đầu tiên đã áp dụng thành công xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning và được mọi khách hàng đánh giá rất cao.

Với dịch vụ xóa xăm tại Kangnam, bạn sẽ phải trải qua liệu trình từ 4-6 lần ( tùy thuộc vào đặc điểm, màu sắc, kích cỡ hình xăm mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp). Mỗi lần điều trị cách nhau từ 2-3 tuần. 

Công nghệ này sử dụng các xung năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu một cách có chọn lọc, do đó không làm tổn thương đến những tế bào và mô lân cận. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần. Với cơ chế hoạt động thông minh này, công nghệ Laser Toning không chỉ giúp xóa xăm triệt để mà còn hoàn toàn không để lại bất cứ vết sẹo nào trên da.  Kết quả cuối cùng hình xăm hoàn toàn biến mất, không còn dấu tích, và hoàn toàn không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn ngay cả trong và sau xóa xăm.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Hình xăm ở ngón tay mỗi lần xóa cách nhau bao lâu? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x