Hình xăm phong thủy

Trong những thời gian gần đây , rộ lên phong trào xăm hình phong thủy nhằm mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên cũng không ít người  trong số đó  buộc phải xóa bỏ đi hình xăm phong thủy của mình

>> Xóa xăm không để lại sẹo

>> Xóa hình xăm ở tay

Hình xăm  phong thủy 

Hình xăm phong thủy1

Xăm hình phong thủy đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. Xăm chỉ tayxăm nốt ruồixăm hình một con vật trong Hoàng đạo sao cho phù hợp với cung, với mạng của mình ngày càng được quan tâm. Ví bạn thuộc mạng Thủy, bạn nên chọn một con cá chép hóa rồng đang vẫy vùng trong biển nước, vừa mang điều tốt cho cung mệnh của bạn vừa là biểu tượng cho sự thành đạt, vinh quang. Hay như xăm chỉ tay, kéo dàiđường sinh mệnh, đường học tập, đường tiền tài, đường gia đạo,… đều phần nào ảnh hưởng đến cuộc đời, và thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Theo các địa chỉ này, hình xăm hợp mệnh sẽ mang lại may mắn, phát tài, hạnh phúc, trừ tà… ngược lại sẽ mang đến rắc rối, tai họa cho người lỡ khắc chúng lên da.

Chẳng hạn, người mạng hỏa nên xăm màu xanh lá cây (mộc sinh hỏa), mạng thổ xăm màu đỏ (hỏa sinh thổ), mạng thuỷ xăm màu bạc (kim sinh thủy)…

Sau khi chọn màu, nếu thích động vật có thể chọn 12 con giáp hoặc bò cạp, bướm, báo, nhện, ngựa, tỳ hưu… mỗi con đều thể hiện ý nghĩa riêng.

Những hậu quả đáng tiếc 

Hình xăm phong thủy2

Hình xăm phong thủy 

Nói không gánh được tức là mệnh lý khắc, xăm lên xong không những không đem lại may mắn, mà ngược lại toàn đem đến những điều đen đủi. Vì vậy, dù sao mọi người cũng nên suy nghĩ trước vì xăm thì dễ mà xóa thì khó. Kỳ thực, có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến cuộc sống của một con người, trên đây chỉ là một cách nhìn về hình xăm trên góc độ phong thủy học và nhân tướng học. Nói về xăm hình, không đơn thuần chỉ là người thợ xăm dán hình xăm lên người bạn rồi chấm mực di mũi kim mà nó có nguyên lý của nó, nguyên lý ấy là giữa người xăm và hình xăm.

Với những người xăm mình, hậu quả đầu tiên mà các bác sĩ cảnh báo là chịu đựng sự đau đớn và hàng loạt các nguy cơ như nhiễm trùng, dị ứng da, lây nhiễm bệnh qua đường máu, ung thư…

Nhưng vẫn còn nhiều rắc rối phát sinh từ hình xăm đã khiến chủ nhân của nó cũng không ngờ tới. Anh Tâm (*), ở quận 5 trước giờ tu chí với nghề thợ hồ vẫn hoài không khá. Nhân lúc chưa có việc làm, anh và mấy người bạn trong nhóm rủ nhau đi xăm mình để thay đổi thời vận. Anh Tâm tuổi Mậu Ngọ nên xăm con cọp màu xanh lá cây để có hành mộc tương sinh với mạng hoả của anh. Xăm được hai tuần, anh Tâm hớn hở nhận tin đi làm công trình mới. Niềm vui may mắn chưa dứt thì anh bị té từ tầng hai xuống đất trong lúc làm việc. Vô bệnh viện, bác sĩ thấy trên cánh tay Tâm có hình xăm, tưởng anh là dân “anh chị” nên tỏ ra ái ngại. Người thân của anh phải vào giải thích, bác sĩ bèn yêu cầu xét nghiệm HIV xong mới tiến hành chữa trị. Sau đó anh bị thất nghiệp, vợ anh bèn lo cho anh vào làm bảo vệ ở một công ty. Chuyện xui chưa hết, làm được vài ngày thì hình xăm con cọp oai hùng trên cánh tay bị phát hiện. Và, phải rời chức… bảo vệ! Rảnh rỗi “nghiên cứu” lại hình xăm phong thuỷ của mình, anh chặc lưỡi: “Con cọp ăn thịt con ngựa. Phải chi xăm con cá chép màu đỏ thì ngon lành rồi”.

Xóa hĩnh xăm bằng công nghệ hiện đại ?

Hình xăm phong thủy 3

Công nghệ xóa xăm bằng laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Gần đây, các nhà khoa học và các bác sĩ thẩm mỹ Mỹ đã cùng nhau nghiên cứu thành công loại Laser Toning  có độ dài xung cực ngắn, khoảng 6 phần tỷ giây (6 nanosecond), phù hợp để xóa các sắc tố trong da, xóa mực xăm. Loại tia laser này chỉ tác động vào hạt sắc tố melanin trong tế bào, màu của mực xăm và phá vỡ chúng ra hàng nghìn mảnh nhỏ. Các tế bào đại thực bào sẽ đến dọn sạch các hạt này sau đó vào máu và thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên.

Bác sĩ sẽ dùng tia laser có xung động ngắn nhưng cường độ cao chiếu vào những vị trí da bị hắc tố (melanin). Tia laser Toning sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của nó. Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng của tia này sẽ phân hủy và làm nhạt đi các hắc tố gây bớt, nám. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần dần được đưa ra ngoài.

Còn khi xóa xăm, các tia laser cũng được chiếu vào da. Chúng sẽ xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Chẳng hạn, laser bước sóng 1.064 nm phân hủy được màu đen, trong khi bước sóng 532 nm giúp phân hủy màu đỏ…

Tìm hiểu thêm tại đây : https://xoahinhxam.vn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Hình xăm phong thủy trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x