Hình xăm và những ký ức

Đôi khi người ta xăm hình để ghi lại và tạo dấu ấn cho những kỉ niệm khó quên. Nhưng khi mọi chuyện không còn êm đềm nữa thì người ta lại muốn xóa đi nhưng dấu ấn đặc biệt đấy. Trường hợp của cô gái tên D là một ví dụ. Khi không còn yêu nữa mỗi người một nơi thì cô muốn xóa bỏ muốn vứt bỏ tất cả những gì liên quan đến người yêu cũ. Cô tìm mọi cách để xóa hình xăm, hình xăm ấy khắc tên hai người.

Ngày ấy, D đang là sinh viên của trường đại học thương mại, có rất nhiều chàng trai để mắt đến D nhưng cô không yêu ai cả. Trong số các chàng trai đó có Hùng là người yêu cô tha thiết, chàng công tử con một của chủ cửa hàng thời trang nổi tiếng. Hùng tìm mọi cách để lấy lòng người đẹp. Sau một thời gian khá dài, cuối cùng D đồng ý.

Người yêu của D muốn cùng cô ghi lại mối tình này nên khuyên cô nên xăm hình tên hai người để ghi dấu ấn mãi không phai, để chứng tỏ tình yêu của hai người thắm thiết. Cô gật đầu đồng ý.Sau khoảng 4 tháng, cô thấy Hùng có biểu hiện lạ hay đến trễ, ít nhắn tin gọi điện và thường xuyên kêu bận không đến đón cô đi học như trước. Cô quyết định đi theo xem Hùng thế nào. Một hôm cô bắt gặp Hùng đang ôm một cô gái khác trong quán café, cô đến hỏi thẳng Hùng nói: Tôi đã chán em rồi, và ôm hôn cô gái kia.

hinh-xam-va-nhung-ky-uc

D vừa buồn vừa tức giận, cô quyết định chia tay.

Lòng cô dần nguôi ngoai nhưng mỗi khi thấy hình xăm, có người hỏi chuyện lại gợi cho cô nhớ về người ấy. Cô quyết đi xóa bỏ hình xăm.

Không chỉ có D mà còn có rất nhiều bạn trả khác đã có những hình xăm tương tự như vậy, các bạn trẻ này đã tìm mọi cách để xóa hình xăm. D đã tìm đến tại một thẩm mỹ viện có uy tín để xóa bỏ hình xăm trên cổ tay.

Tại đây, cô được chuyên gia da liễu tư vấn cẩn thận, và khám rất kỹ lưỡng. Sau đó chuyên gia đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho D. Tại thẩm mỹ viện này sử dụng công nghệ xóa hình xăm cao cấp : công nghệ Laser Qswitched  YAG với quy trình xóa xăm bài bản. Sau 5 lần xóa, hình xăm của cô đã hết toàn và không để lại sẹo. Bây giờ thì cô hoàn toàn yên tâm khi quên đi một ký ức không được tốt đẹp.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như D, nhiều ban trẻ vì quá vội vàng nên khi xóa để lại sẹo rất xấu mà không có cách nào khắc phục được.

hinh-xam-va-nhung-ky-uc1

Chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý cho bạn đọc khi xóa hình xăm:

– Cần cân nhắc kỹ trước khi xăm hình trên da, vì thường hình xăm sẽ theo bạn suốt đời.

– Nếu thích xăm, chỉ nên xăm màu đen, hoặc màu đỏ, vì 2 màu này dễ xóa bằng laser hơn các màu vàng, xanh lá, xanh da trời…Lưu ý thêm là mực Tàu hoặc các loại mực đen tự chế từ bụi than…dễ xóa hơn mực hóa học…

– Không nên xăm chồng thêm màu khác, vì loại mực và màu sắc lẫn lộn, sẽ rất khó xóa sau này. – Khi xóa xăm bằng laser, nên lưu ý chọn các loại Laser xung Q-Switched vì các loại Laser này không gây hại, gây sẹo cho da.


Bạn đang xem: Hình xăm và những ký ức trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x