Hình xăm ý nghĩa của Becks

Beckham nổi tiếng với hình ảnh thời trang, và cùng với Victoria, cặp đôi này trở thành hình ảnh sinh lợi đối với những nhà thiết kế quần áo, chuyên gia sức khỏe và thể lực, tạp chí thời trang, nhà sản xuất nước hoa và mỹ phẩm, nhà thiết kế tóc, công ty quảng bá huấn luyện, và các công ty nghỉ dưỡng và giải trí. Vẻ ngoài lịch lãm và vô cùng cá tính với các hình xăm siêu độc và vô cùng ý nghĩa của Becks, đã nằm gọn trong ống kính của các phóng viên.

Hình xăm mới của Becks chính là lấy cảm hứng từ cô con gái cưng của mình, bé Harper.

 Có rất nhiều lý do để anh chàng cầu thủ đẹp trai này xăm hình, và đối với anh mỗi hình xăm đều mang ý nghĩa riêng biệt, là duy nhất. Chủ yếu các hình xăm của Becks là dành cho gia đình nhỏ của mình, đặc biệt là tình yêu dành cho các con, bởi vậy chắc chắn 100% rằng anh chàng sẽ không nghĩ tới chuyện xóa xăm đi.

Beck sở hữu những hình xăm ý nghĩa về gia đình hạnh phúc

Beck sở hữu những hình xăm ý nghĩa về gia đình hạnh phúc

Khi Vic hạ sinh thêm một bé gái, việc đó đã làm cho cả gia đình rất vui mừng, họ chào đón nàng công chúa với niềm hân hoan và cảm xúc khác nhau. Riêng đối với Becks, để chào đón thành viên bé bỏng của gia đình anh đã quyết định lại bổ sung vào bộ sưu tập hình xăm của mình một tác phẩm mới. Mặc dù không có ý định “khoe hàng”, nhưng hình xăm này đã bất ngờ được cánh báo giới chộp được, khi ông bố 4 con tham gia vào một buổi phỏng vấn trên một kênh truyền hình Mỹ.

Anh sở hữu những hình xăm đầy ý nghĩa

Anh sở hữu những hình xăm đầy ý nghĩa

Trước đó Becks đã xăm hình khắc tên 4 cậu con trai của mình và tên Vic lên cơ thể, xăm tên 3 nhóc Brooklyn, Romeo và Cruz lên lưng, cùng với một hình xăm tên cô vợ Victoria bằng tiếng Hindi. Trước đây  không lâu Becks cũng đã từng xăm lên cánh tay trái của mình 10 bông hoa hồng với ý nghĩa, mỗi một bông hồng sẽ tượng trưng cho 1 năm ngày cưới của Becks và Vic, để kỉ niệm nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới của 2 người.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Hình xăm ý nghĩa của Becks trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x