Hình xăm ý nghĩa của Miley Ray Cyrus

Chắc hẳn không ai trong chúng ta không biết đến cô nàng Miley Ray Cyrus, một trong những nhân tài và cũng là một trong những nữ hoàng nổi tiếng Disney (tên khai sinh là Destiny Hope Cyrus; sinh ngày 23 tháng 11 năm 1992) là một diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc, người viết tự truyện người Mỹ. Cô được biết đến trong vai Miley Stewart/Hannah Montana trong seris phim của Disney Channel – Hannah Montana.

 

hinh-xam-y-nghia-cua-Miley-Cyrus

Cô được biết đến là một trong những tài năng nổi tiếng của làng giải trí Disney, cô vừa là diễn viên vừa là ca sỹ trong khi tuổi đời còn rất trẻ. Mọi xu hướng về thời trang của cô đều được fan hâm mộ để ý rất kỹ, ngay cả việc các vết xăm xuất hiện trên cơ thể cô cũng thu hút được nhiều sự quan tâm từ các giới báo chí.

Cùng khám phá những hình xăm ý nghĩa của cô.

Trước tiên cùng khám phá những hình xăm lớn nhất trên cơ thể cô, hình xăm nằm ờ  sườn phải của cô với ý nghĩa tượng trưng Dreamcatcher (Người giữ những giấc mơ), đây là một biểu tượng sự thống nhất, công bằng của người Mỹ bản xứ. Tượng trưng cho sự gắn kết, tình yêu cho bốn anh chị em của cô.

Hình xăm đầu tiên nằm ở gầm ngực trái của Miley, dành tặng cho một người bạn của Miley đã mất, hình xăm này mang slogan của quỹ y tế đó “Just Breathe “.

hinh-xam-y-nghia-cua-Miley-Cyrus1

Và nếu để ý kỹ hơn thì các hình xăm ở ngón tay út của cô và ở ngón tay áp út có một ý nghĩa biểu trưng  ý nghĩa, hình xăm ở ngón tay út hình trái tim và  biểu tượng một dấu bằng ngay cạnh ngón tay áp út bên phải với ý nghĩa mọi tình yêu đều như nhau. Đây cũng là một trong những điều chứng tỏ rằng cô công nhận tình yêu  của giới tính thứ 3.

 


Bạn đang xem: Hình xăm ý nghĩa của Miley Ray Cyrus trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x