Học cách xóa xăm không để lại sẹo của hotgirl

Đơn giản, nhanh gọn, không đau, hiệu quả cao và đặc biệt là xóa xăm không để lại sẹo là những nhận định của đông đảo các hotgirl sau khi xóa xăm với công nghệ Laser Toning Plus đều công nhận. Cùng học cách xóa xăm không để lại sẹo của hotgirl.

Học cách xóa xăm không để lại sẹo của hotgirl

Học cách xóa xăm không để lại sẹo của hotgirl

Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo được nhiều hotgirl lựa chọn

Xăm hình được đánh giá là một “thú chơi ngông” của giới trẻ và ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài sở thích thì xăm hình còn thể hiện cái tôi cá nhân riêng của từng người. Chính vì thế, không ít các hotgirl đã chọn cách xăm hình như một hình thức trang điểm vĩnh viễn.

Tuy nhiên, đến một thời điểm nào đó thì hình xăm cũ có thể bị xem là lỗi mốt, không hợp thời, thậm chí là mang những ý nghĩa không tốt về mặt tướng số. Xóa hình xăm là cách mà nhiều hotgirl lựa chọn lúc này.

Học cách xóa xăm không để lại sẹo của hotgirl 2

Những hình xăm đẹp cũng sẽ đến lúc không hợp thời

Với nhu cầu xóa hình xăm ngày càng cao, có nhiều công nghệ xóa hình xăm đã ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên, công nghệ xóa hình xăm Laser Toning Plus vẫn được đánh giá cao hơn cả. Đây là công nghệ đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn, đạt tiêu chuẩn xóa xăm không để lại dấu tích thẩm mỹ, không sẹo xấu, hiệu quả có thể đạt đến 95%.

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn năng lượng ánh sáng lạnh, năng lượng laser có bước sóng lên đến 1064nm và 532nm, có khả năng loại bỏ mọi màu mực xăm: Xanh, đỏ, hồng… trả lại làn da hồng hào, đồng màu như những vufngd a khác.

Học cách xóa xăm không để lại sẹo của hotgirl 3

Hotgirl Thái Lan cũng chọn cách xóa hình xăm Laser Toning Plus

Cơ chế hoạt của năng lượng Laser Toning Plus khá đặc biệt. Hai nguồn năng lượng 1064nm và 532nm sẽ có những sự tác động khác nhau, giúp cho toàn bộ màu mực xăm được loại bỏ.

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Cụ thể:

– Nguồn năng lượng có bước sóng dài 1064nm: Có khả năng tác động vào tận sâu bên trong lớp hạ bì, nhận biết, kích thích và đánh tan toàn bộ những màu mực xăm tại vị trí này thành dạng hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

Học cách xóa xăm không để lại sẹo của hotgirl 4

Sự tác động của Laser Toning Plus hoàn toàn không để lại sẹo

– Nguồn năng lượng có bước sóng ngắn 532nm: Có khả năng tác động tại lớp trung bì, thượng bì, loại bỏ những màu mực xăm tại vị trí trên bề mặt một cách triệt để.

Điều đặc biệt của công nghệ Laser Toning Plus là quá trình xóa hình xăm, nguồn năng lượng ánh sáng lạnh sẽ có khả năng quang đông, tức thời làm ức chế cảm giác tại vùng da cần xóa hình xăm. Chính vì thế, toàn bộ quá trình xóa xăm công nghệ Laser Toning Plus, bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Với những cô gái hiện đại, nàng hotgirl khó tính thì xóa hình xăm không để lại sẹo là một trong những yêu cầu cơ bản khi lựa chọn bất cứ công nghệ xóa hình xăm nào. Đấy là lý do nhiều hotgirl khó tính lựa chọn công nghệ Laser Toning Plus để xóa hình xăm.

Bởi vì, nguồn năng lượng từ công nghệ Laser Toning Plus có khả năng kích thích, tác động trực tiếp vào từng vị trí mực xăm, không ảnh hưởng đến những vùng lân cận, không hề gây tổn thương.

Xem toàn bộ quy trình xóa hình xăm không để lại sẹo:

Hiệu quả sau khi xóa xăm không để lại sẹo Laser Toning Plus

– Toàn bộ màu mực xăm được loại bỏ triệt để

– Không đau, không sẹo, không hại da

– Không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Để hiểu hơn về công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo công nghệ Laser Toning Plus, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ da liễu tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

– Cận cảnh quy trình xóa xăm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

– Chế độ chăm sóc sau xóa xăm môi như thế nào?


Bạn đang xem: Học cách xóa xăm không để lại sẹo của hotgirl trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x